• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  Thư mời Tài trợ: Hội thảo Quốc tế về Khoa học & Kỹ Thuật Tính toán Lần 3

  Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán

  Kính gửi: Quý doanh nghiệp, đối tác

  Hội thảo Quốc tế về Khoa học và kỹ thuật tính toán lần thứ 3 (ICCSE-3) là sự kiện nổi bật của Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán (ICST), được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Tiếp nối thành công của hai kỳ hội thảo trước, Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán dự kiến sẽ tổ chức hội thảo lần thứ ba từ ngày 27 tháng 11 đến 29 tháng 11 năm 2016.

  Nghị quyết số 26/NQ-CP ngày 15/4/2015 của Chính phủ đã nhấn mạnh về việc đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin nói chung đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Thật vậy, công nghệ thông tin nói chung và công nghệ tính toán nói riêng đang ngày càng đóng góp to lớn cho các lĩnh vực đời sống và các ứng dụng công nghệ cao như: thiết kế thuốc, in 3D, tính toán các mô hình dự báo …

  Đến với ICCSE-3, các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, và cả các doanh nghiệp quan tậm đến lĩnh vực khoa học công nghệ tính toán, bao gồm lý sinh học và y học tính toán, Hóa học tính toán, Toán học ứng dụng, và Khoa học tính toán môi trường có thể được nghe, tiếp cận những công trình và công nghệ mới nhất được trình bày bởi những nhà khoa học đầu ngành, có uy tín trên thế giới. Không chỉ vậy, đây còn là một cơ hội để quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp, và các tổ chức.

  ICCSE-3 dự kiến có 150 khách mời từ trong và ngoài nước, với nhiều trường đại học danh tiếng, các sở, ban, ngành thuộc những lĩnh vực có liên quan như Sở Khoa học và Công Nghệ, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, Liên hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố, Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố TP.HCM, Trường Đại học Bách khoa TPHCM…

  Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán trân trọng kính mời Quý vị cùng đồng hành với Khoa học và kỹ thuật tính toán lần thứ 3 nhằm mục đích góp ý, đề xuất và trao đổi về những giải pháp khoa học, công nghệ phục vụ cho các ngành thực tiễn của đời sống.

  Tài trợ, đồng hành cùng ICCSE-3 cũng cách tốt nhất để Quý doanh nghiệp, đối tác mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua một trong những hội thảo quốc tế về khoa học công nghệ tính toán uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Vui lòng tham khảo các mức tài trợ với quyền lợi tương ứng đính kèm.

  Ngoài ra, quý tổ chức/ doanh nghiệp có thể tham gia quảng bá trên tài liệu hội thảo; đăng ký khu vực trưng bày dịch vụ, sản phẩm; báo cáo trong các phân mục hội thảo, để tiếp cận trực tiếp và quảng bá hình ảnh đơn vị đến nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng.

  Thông tin phản hồi xin vui lòng gửi về thư ký Hội thảo ICCSE 2016:

  – Chị Nguyễn Thanh Ngọc, phòng Hành Chính Tổng Hợp ICST

  Điện thoại: 094 4507 065 – iccse@icst.org.vn

  – Chị Hoàng Yến, Ban Truyền thông HCA

  Điện thoại: 093 7654 686 – tranhoangyen.media@gmail.com hoặc yenth@hca.org.vn

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website hội thảo ICCSE-3 www.conference.icst.org.vn

  Xin trân trọng cảm ơn!

                                   TL VIỆN TRƯỞNG

                                            TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP

  1- Conference agenda

  2- Quyền lợi tài trợ

  3- Phiếu đăng ký tài trợ