• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Sự kiện Họp mặt đầu năm Tin tức

  Thư mời đồng hành cùng “Họp mặt đầu năm cộng đồng ngành CNTT-TT phía Nam 2017”

  bannerhmdn-web

  Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Hội viên, Đối tác

  Mỗi đầu xuân là dịp để các đơn vị Hội, Đoàn tổ chức các buổi gặp gỡ để tạo cơ hội giao lưu chia sẻ, gửi lời chúc mừng nhau trong năm mới, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các cá nhân trong đơn vị với nhau. Trong Xuân Đinh Dậu này, Hội Tin học TP.HCM hiện với hơn 330 thành viên đơn vị là các doanh nghiệp đầu ngành CNTT sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện thường niên “Họp mặt đầu năm – Cộng đồng ngành CNTT –TT phía Nam 2017”.

  Vào lúc: 17h30, thứ Sáu, ngày 10 tháng 03 năm 2017
  Tại Lầu Trệt, Trung tâm Hội nghị 272, Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

  ➡ĐĂNG KÍ THAM DỰ NHANH TẠI ĐÂY

  ĐĂNG KÍ TÀI TRỢ VÀ QUYỀN LỢI  TẠI ĐÂY

  PHIẾU ĐĂNG KÍ TÀI TRỢ TẠI ĐÂY

  *** Đối với Hội viên HCA đã hoàn tất đủ hội phí năm 2016, Hội Tin học TPHCM sẽ gửi Quý đơn vị thiệp mời điện tử (dành cho 01 người tham dự chương trình).

  Đối với Quý công ty có nhu cầu đăng ký thêm người tham dự hoặc Doanh nghiệp chưa là hội viên HCA mong muốn giao lưu kết nối tại sự kiện, vui lòng hỗ trợ phí tổ chức 990.000đ/người.

  Đây là dịp để Quý vị giao lưu, trao đổi định hướng phát triển, mở rộng thị trường, đối tác; tăng cường kết nối các cơ quan quản lý Nhà nước về CNTT-TT phía Nam; cơ hội trình bày ý kiến, góp ý trực tiếp với các lãnh đạo ngành về thực tế phát triển, qua đó các cơ quan Nhà nước kịp thời định hướng hỗ trợ doanh nghiệp.

  Chương trình dự kiến có sự tham dự của hơn 300 khách mời, trong đó có lãnh đạo Bộ TT-TT, UBND TP.HCM; lãnh đạo Sở TT-TT TPHCM và các tỉnh thành phía Nam cùng một số tỉnh thành khác; đại diện các ngoại giao đoàn, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước; lãnh đạo các Hiệp hội/Hội/Đối tác, các văn phòng đại diện các tập đoàn/hãng CNTT và Hội viên HCA; lãnh đạo các Viện, trường đại học, cao đẳng ngành CNTT; các cơ quan thông tấn báo chí; các cộng đồng, CLB chuyên ngành CNTT như STC; Agile Việt Nam; ITLC; VNITO; CIO; Hosting; Cloud… Đây được xem là một trong những buổi họp mặt lớn nhất trong năm của cộng đồng CNTT-TT phía Nam.

  Để phát huy truyền thống và tinh thần tốt đẹp ấy, Hội Tin Học TP.HCM rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và tham gia đồng hành của Quý đơn vị cho sự thành công của chương trình. Tài trợ cho buổi họp mặt sẽ là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các đối tác trong, ngoài ngành CNTT-TT một cách trực tiếp và hiệu quả nhất, đồng thời góp thêm cơ hội xây dựng hoạt động ngành ngày càng phát triển.

  Bên cạnh các gói đồng hành với quyền lợi đầy đủ về truyền thông hình ảnh và thương hiệu, Quý đơn vị còn có thể lựa chọn để trở thành đơn vị hỗ trợ tổ chức với mức chi phí chỉ 1.000.000đ với quyền lợi được đặt logo trên backdrop và photo corner của chương trình.

  Hoặc đăng kí đặt bàn thông tin tại sự kiện với chi phí 5.000.000đ/bàn.

  Thông tin thanh toán (Lưu ý: Không xuất HĐ VAT)
  Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh;
  Số tài khoản: 114 00000 5259; Ngân hàng: Công thương chi nhánh 1, TP.HCM
  Ghi rõ thông tin sau:
  HMDN_Tendoanhnghiep_Tennguoidangkithamdu_sodienthoai
  HMDN_Tendoanhnghiep_Hinhthuctaitro_sodienthoai

  Thông tin thêm vui lòng liên hệ VP Hội Tin học TP.HCM:
  Đăng kí tham dự – Đặt bàn thông tin:
  Ms. Hồng Nhung – Ban Hội viên: nhungnth@hca.org.vn – 0166 552 6652

  Đăng kí tài trợ:
  Ms. Hoàng Yến – Ban Truyền thông: yenth@hca.org.vn – 0937 654 686
  Ms. Phụng Châu – Ban Truyền thông: chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882

  Trân trọng cảm ơn!

  Hội Tin học TP.HCM

  Tham khảo mẫu Backdrop & Photo Corner của chương trình:

  Mẫu Backdrop

  Mẫu Backdrop

  Mẫu Photo corner

  Mẫu Photo corner