• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  THƯ CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI TIN HỌC TP.HCM

  banner-cam-on-nha-tai-tro-1200

  Hội Tin học TP.HCM (HCA) thành lập năm 1988, là hội chuyên ngành về công nghệ thông tin đầu tiên của cả nước, có quy mô lớn nhất và nhiều thành tích hoạt động nổi bật trong nước và quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT). HCA là nơi quy tụ nguồn lực chất xám, là địa chỉ đáng tin cậy kết nối nội lực, là đầu mối thông tin, giao lưu, chia sẻ, là gương mặt đại diện cho cộng đồng CNTT thành phố.

  Ngày 20/12/2018, HCA long trọng tổ chức Đại hội Hội Tin Học TPHCM nhiệm kỳ VII (2018-2023) và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tin học TP.HCM (1988-2018), chuỗi sự kiện hân hạnh đón tiếp sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ, Sở ban ngành, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM và các tỉnh thành; Hội Tin học Việt Nam và các tỉnh thành; Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ /thuật TP.HCM; các Hiệp hội, Hội bạn và đối tác; Doanh nghiệp Hội viên, Hãng; Đại diện Tổng Lãnh sự quán, Cơ quan ngoại giao đoàn; các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

  HCA ở cột mốc 30 năm thành lập xác định sẽ chủ động nắm bắt cơ hội, phát huy lợi thế, tăng cường liên kết, tạo điều kiện cho các hội viên phát triển, góp phần đưa thành phố Hồ Chí Minh và ngành CNTT nước nhà ngày càng phát triển. 30 năm là chặng đường liên tục nỗ lực đầy tự hào của HCA, đánh dấu bằng những thành tựu quan trọng. Hàng năm Hội có trên 100 hoạt động, số hoạt động năm sau luôn cao hơn năm trước. HCA hiện quy tụ được 1302 hội viên cá nhân và 365 hội viên đơn vị (đến tháng 12/2018). HCA là đối tác của hơn 30 tổ chức xúc tiến thương mại, Hiệp hội, Hội… của các quốc gia, vùng lãnh thổ; với nhiệm vụ là cầu nối triển khai các thông tin, sự kiện, chương trình kết nối giao thương, hội chợ, hội thảo, kêu gọi đầu tư, xúc tiến thương mại…

  Vào chiều cùng ngày, Đại hội Hội Tin học TP.HCM lần 7, nhiệm kỳ (2018 – 2023) cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều đánh giá khách quan, với các phương hướng và mục tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ mới được đặt ra rõ ràng. Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ VII mới trúng cử đã họp phiên đầu tiên bầu Ban Thường vụ, trong đó ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung, Chủ tịch HCA nhiệm kỳ VI tái đắc cử Chủ tịch HCA Nhiệm kỳ VII.

  Theo đó, Hội Tin học TP.HCM sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cống hiến trong suốt 30 năm qua thông qua nhiều hoạt động trong thời gian tới, như: Xây dựng HCA thành một tổ chức hội chuyên ngành chuyên nghiệp hơn nữa nhằm đáp ứng lợi ích của hội viên; Nghiên cứu các chính sách, pháp luật của nhà nước để hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên; Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong và ngoài nước; Đẩy mạnh các hoạt động truyền thông cho HCA và hội viên; Thúc đẩy, cổ vũ các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; Tổ chức các sinh hoạt chuyên môn, học thuật, hội thảo chuyên đề giúp hội viên cập nhật kiến thức và xu hướng công nghệ trên thế giới; Các hoạt động giao lưu, liên kết phục vụ cộng đồng; Hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên thu hút nguồn nhân lực, liên kết giữa các doanh nghiệp và các trường cao đẳng, đại học.

  Để đạt được kết quả mong đợi, Hội Tin học TP.HCM không thể thiếu được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ Quý doanh nghiệp, Hội viên, đối tác.

  Hội Tin học TP.HCM trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội.

  Hội Tin học TP.HCM trân trọng cảm ơn

  TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
  – Công ty TNHH Một thành viên Phát triển CVPM Quang Trung (QTSC)

  TÀI TRỢ VÀNG
  – Công ty Cổ phần MISA
  – Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu
  – Công ty Cổ phần FPT

  TÀI TRỢ BẠC
  – Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ CMC (CMC CORP)
  – Công ty Cổ phần Phần mềm Viễn thông Miền Nam (South Telecom)
  – Chi nhánh Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông CMC (CMC Telecom)

  TÀI TRỢ ĐỒNG
  – Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam
  – Công ty Cổ phần tập đoàn IDC
  – Công ty Cổ phần Fujinet Systems
  – Công ty TNHH một thành viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn (MicroStar)
  – Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công Nghệ Nam Minh
  – Trường Cao Đẳng Viễn Đông
  – Công ty TNHH thương mại dịch vụ tin học Anh Phương (APCom)
  – Công ty Cổ phần Công Nghệ Tiên Phát
  – Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT)

  TÀI TRỢ QUÀ TẶNG
  – Công ty TNHH một thành viên thương mại xuất nhập khẩu VITA
  – Công ty TNHH Công nghệ thông tin An Phát
  – Công ty Western Digital Việt Nam
  – D – Link Việt Nam
  – Công ty Cổ Phần BKav
  – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công Nghệ ROBO

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT
  – Công ty Cổ phần phân phối điện tử JVS
  – Công ty Cổ phần NETNAM

  Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công, thịnh vượng trong năm mới 2019.

  HỘI TIN HỌC TP.HCM