• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Uncategorized

  Tấn công website và cách phòng tránh

  Chưa khi nào các thông tin về website bị tấn công lại được nói đến nhiều như hiện nay, thậm chí hàng loạt website sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, Tuy Hòa đã bị tấn công.

  Các hacker có thể dùng phần mềm quét tự động vào các website để tìm ra lỗ hổng bảo mật, sau đó khai thác lỗ hổng để xâm nhập. Nguy hiểm nhất vẫn là hình thức tấn công APT (Advanced Persident Threat – những mối nguy hiểm cao thường trực) có chủ đích. Bởi vì những đối tượng tấn công thường sử dụng các phương án tấn công tinh vi, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, âm thầm cài mã độc trong hệ thống, và bên bị tấn công khó lường được mức độ nguy hiểm, quy mô cuộc tấn công, và luôn ở thế bị động.

  protect-01

  Khi website bị tấn công, doanh nghiệp sẽ lao đao để tìm cách khắc phục, phòng chống và ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín, doanh số, thời gian và mất rất chi phí để khắc phục. Thậm chí nhiều doanh nghiệp đã phải tuyên bố đóng cửa hoặc phá sản vì không thể khôi phục lại dữ liệu của website, thông tin khách hàng và các giao dịch bán hàng trong những năm hoạt động. Để xây dựng hệ thống phòng chống tấn công website không chỉ đòi hỏi về nhân sự có chuyên môn cao mà còn chi phí đầu tư, vận hành hệ thống bảo mật, điều mà ít doanh nghiệp làm được ở thời điểm này.

  Với chi phí hợp lý, hạ tầng máy chủ Cloud trong nước ổn định, tốc độ nhanh, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn cao, tận tình.  Dịch vụ Cloud Server chất lượng cao cung cấp tại nhiều trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc gia kèm với CloudSafe – dịch vụ tường lửa ứng dụng web (WAF) là lựa chọn phù hợp đối với những doanh nghiệp thương mại điện tử, kinh doanh online hiện nay.

  CloudSafe – Dịch vụ tường lửa ứng dụng web sẽ bảo mật toàn diện và mạnh mẽ để phòng chống tấn công website như tin tặc, khai thác các lỗ hổng về giao thức, cảnh báo cho doanh nghiệp về những lỗi ứng dụng mà hacker có thể khai thác, đánh cắp thông tin, gây lỗi từ chối dịch vụ hoặc làm thay đổi giao diện website.

  Hơn thế nữa, sử dụng dịch vụ CloudSafe- tường lửa ứng dụng web sẽ ngăn chặn những yêu cầu giả mạo, không đúng vào website sẽ làm máy chủ web hosting đáp ứng các yêu cầu từ người dùng nhanh hơn, góp phần tăng doanh số đối với những website thương mại điện tử.

  ———————-
  Công ty TNHH EXA
  Website EXA Backup: http://backup.exa.vn
  1066 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM
  Email: sales@exa.vn              Hotline: 0938 298 278
  Nguồn: EXA