• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-tham-luan-vio-2018
  banner-hca30nam285
  banner-khoi-nghiep280
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Sao Bắc Đẩu đạt Top 25 nhà cung cấp giải pháp Smart City

  Số báo đặc biệt về Smart City của Tạp chí APAC CIO Outlook ra ngày 18/12/2017 vừa qua đã bình chọn Sao Bắc Đẩu đạt Top 25 Nhà cung cấp giải pháp Smart City khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  sbd-chung-nhan

  Ban Biên tập cùng với ban chuyên gia của tạp chí ICT Outlook gồm nhiều CIO và IT manager hàng đầu công tác trong các doanh nghiệp vừa và lớn của APAC đã thu thập thông tin và phân tích năng lực của 800 đơn vị cung cấp giải pháp Smart City trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong nhiều tháng dựa trên các tiêu chí: giải pháp sáng tạo, triển vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được tin dùng bởi các khách hàng đã sử dụng giải pháp/dịch vụ do công ty cung cấp để lựa chọn ra danh sách Top 25 nhà cung cấp giải pháp Smart City và Sao Bắc Đẩu vinh hạnh được lựa chọn vào danh sách này.

  Là Công ty cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với 21 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định mình với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục trong các năm qua.

  Thể hiện xu thế đồng hành với nền công nghiệp 4.0 trong thời đại mới, ông Trần Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Sao Bắc Đẩu chia sẻ: “Sao Bắc Đẩu đang tạo ra hệ sinh thái phù hợp với đối tượng khách hàng của mình và mong muốn tạo ra hệ sinh thái đối tác – không chỉ nằm gói gọn giữa các doanh nghiệp công nghệ với nhau mà còn là giữa doanh nghiệp công nghệ với các doanh nghiệp ngành nghề khác”.

  Hiện tại, Sao Bắc Đẩu đang có những nỗ lực không ngừng trong việc thay đổi mô hình kinh doanh, công nghệ, chiến lược phát triển công nghệ,… để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Tin tưởng rằng với những cố gắng không ngừng nghỉ, Sao Bắc Đẩu sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy của khách hàng, của các đối tác và của giới truyền thông trong và ngoài nước.

  sbd-top-25-1

  (Nguồn: Sao Bắc Đẩu)