• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Giải pháp An toàn thông tin

  Ra mắt phần mềm tường lửa COMODO tại Việt Nam

  Phần mềm chống virus (Antivirus) Comodo đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 3/12, do hãng bảo mật Comodo và nhà phân phối Công ty Tin học Sao Thái Dương (STD Informatics) giới thiệu, với những chi tiết đáng ghi nhận như: phần mềm được Việt hóa hoàn toàn, hãng cam kết bồi thường nếu người dùng máy tính có Comodo vẫn bị virus xâm nhập và phá hoại.

  Comodo Antivirus là phần mềm bảo mật được phát triển bởi công ty Comodo (thành lập vào năm 1998 tại Mỹ). Sản phẩm bảo mật của Comodo có chức năng ngăn chặn, quét và loại bỏ các loại mã độc (malware, virus và spyware) tấn công vào hệ thống máy tính của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Với công nghệ Sandbox tạo hệ thống phòng thủ nhiều lớp, phần mềm có cơ chế hoạt động an toàn và cách ly hoàn toàn với hệ điều hành giúp máy tính vận hành nhẹ hơn.

  Trong buổi giới thiệu sản phẩm vào chiều 3/12 tại TP.HCM, ông Faruk Unlu, giám đốc hệ thống kinh doanh toàn cầu của Comodo cam kết: Hãng đảm bảo sẽ bồi thường 10.000.000 đ (tương đương 500USD) đối với máy tính cá nhân và 100.000.000đ (tương đương 5000 USD) đối với doanh nghiệp nếu sử dụng các sản phẩm của hãng nhưng vẫn bị virus xâm nhập và phá hoại.

  comodo (2)

  Ông Faruk Unlu – phụ trách bộ phận bán lẻ toàn cầu của Comodo

  Ông Faruk Unlu cho biết thêm chính sách “bảo hiểm” này được áp dụng trên toàn cầu và bắt đầu từ năm 2010. Khi có khiếu nại từ người dùng, chuyên gia của hãng và tập đoàn Bảo hiểm CHUBB (Hoa Kỳ) sẽ chịu trách nhiệm xác định nguyên nhân để tiến hành bồi thường hay không. “Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có trường hợp bồi thường nào diễn ra”, ông Faruk Unlu cho biết.

  comodo (1)

  Ông Trương Minh Yên, Giám Đốc Điều Hành Công ty Tin học Sao Thái Dương, đơn vị phân phối độc quyền COMODO

  Ông Trương Minh Yên, Giám Đốc Công ty Tin học Sao Thái Dương cho biết: Giá bán lẻ của sản phẩm Comodo Internet Security Pro 8 là 250.000 VNĐ/năm trên mỗi máy tại doanh nghiệp (Endpoint Security Manager). Trong giai đoạn mở rộng thị trường, STD Informatics cũng hỗ trợ 10.000 bản dùng thử trong 6 tháng cho người dùng.

  Trong kế hoạch tới đây, STD mong muốn phát triển khoảng 300 đại lý trên cả nước và đặt mục tiêu nằm trong top 3 thương hiệu bảo mật phần mềm được tin dùng tại Việt Nam.

  HCA Media