• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  QTSC Incubator mời quý Doanh nghiệp, Tổ chức đồng hành cùng cuộc thi AIoT & Smart Cities 2019

  “AIoT & Smart Cities 2019” là cuộc thi khởi nghiệp được Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator) lần đầu tiên tổ chức, với sự bảo trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, sự hỗ trợ của Hội Tin học TPHCM (HCA), tập đoàn công nghệ Bosch, Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC software city).

  Cuộc thi có quy mô toàn quốc được triển khai từ giữa tháng 4/2019 đến tháng 10/2019 (chung kết và trao giải trong Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM năm 2019 – WHISE 2019 do Sở Khoa học và công nghệ chủ trì) dành cho cộng đồng khởi nghiệp, doanh nghiệp xoay quanh chủ đề Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật kết nối (IoT) tại Việt Nam.

  “AIoT & Smart Cities 2019″ với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT- Viễn thông không gian giao lưu, sáng tạo: chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ trên thế giới như trí tuệ nhân tạo (AI); Internet vạn vật kết nối (IoT); cập nhật mức độ sẵn sàng của cộng đồng khởi nghiệp trước làn sóng cách mạng công nghiệp lần thứ 4; trao đổi kinh nghiệm về khởi nghiệp; khơi nguồn ý tưởng – phát triển sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo; mang đến cơ hội gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần, các quỹ đầu tư;

  Cuộc thi cũng giúp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại TP.HCM; hiện thực hóa các chính sách và hỗ trợ của thành phố về khởi nghiệp, khẳng định vị thế vai trò “đầu tàu” của TP.HCM.

  Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Vườn ươm Doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator) trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, Nhà trường, Tổ chức tham gia đồng hành, tài trợ, hỗ trợ cuộc thi “AIoT & Smart Cities 2019”.

  Đây là cuộc thi có phạm vi rộng, thời gian dài, phù hợp xu hướng công nghệ mới của thế giới và Việt Nam đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, có lượng truyền thông cao/nhiều đến rất nhiều thành phần trong xã hội trước, trong và sau khi cuộc thi kết thúc. Các hình ảnh, thông tin của các đội thi, các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành, hỗ trợ…. sẽ được lan tỏa sâu rộng, liên tục kể cả sau cuộc thi và trong các cuộc thi những năm kế tiếp.

  BTC hy vọng và tin tưởng rằng với sự đồng hành, hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp, Nhà Trường, Tổ chức…, Cuộc thi khởi nghiệp “AIoT & Smart Cities 2019” sẽ tạo được hiệu ứng tốt, thu hút các nhóm ý tưởng, doanh nghiệp khởi nghiệp về AI và IoT trên toàn quốc tham dự. Qua đó, nâng cao trình độ nhận thức, khơi nguồn sáng tạo và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp phát triển cũng như tìm kiếm các nhân tố đột phá, các ý tưởng mới, giải pháp có tính sáng tạo và khả thi cao phục vụ cho sự phát triển của đất nước trong đó có TP.HCM.

  Để Logo, thương hiệu, hình ảnh của Quý tổ chức, doanh nghiệp có thể xuất hiện, đồng hành ngay từ ngày đầu tiên triển khai chương trình, Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự xác nhận tham dự và tài trợ, hỗ trợ của Quý vị.

  Vườn Ươm Doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung
  Tòa nhà SBI, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12

  Số điện thoại: 028.5437.1161/ 028.3891.8889

  Thông tin thêm vui lòng liên hệ văn phòng QTSC Incubator

  – Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng – admin chương trình, DD: 0792.944.989 ,Mail: hongnguyen@vbi.com.vn

  – Ms. Sunny Lan  – Phụ trách đối ngoại – DD: 0933 500 393; Mail: sunnylan.hcm@gmail.com

  – Mr. Nguyễn Công Toàn – Ban thư ký, DD: 0901.229.725 ,Mail: congtoan@vbi.com.vn

  Đính kèm: 

  – Thư ngỏ mời đồng hành Cuộc thi

  –  Quyền lợi tài trợ Cuộc thi

  Giới thiệu cuộc thi (ppt)

  Cấu trúc cuộc thi

  Quy chế cuộc thi