HCA vui mừng chào đón Công ty Cổ phần Công nghệ VietInfo trở thành Hội viên thứ 379

Công ty Cổ phần Công nghệ VietInfo (VietInfo) được thành lập năm 2012 với mục tiêu cung cấp các giải pháp phần mềm cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.
VietInfo được sáng lập bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm và tâm huyết đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam nhiều năm qua. Với sự bổ sung đội ngũ nhân sự trẻ năng lực, đầy nhiệt huyết. Đặc biệt chú trọng việc phát triển chất lượng sản phẩm, VietInfo luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại với tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động trên ba mảng là Chính phủ, Bệnh viện và Doanh nghiệp: 

Chính phủ: Ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ hướng đến xây dựng chính quyền điện tử nhằm tạo nên kênh giao tiếp giữa chính quyền với nhân dân. Với phương châm mang đến sự thuận tiện, hiệu quả trong phục vụ người dân, luôn đặt lợi ích của người dân lên vị trí hàng đầu. 

Bệnh viện: Hệ thống phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích nhằm tin học hóa toàn diện hoạt động của Bệnh viện, phòng khám tiến tới xây dựng Bệnh viện điện tử, các ứng dụng chăm sóc sức khỏe phục vụ nhiều đối tượng sử dụng.

Doanh nghiệp: Sử dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại để phát triển các phần mềm phục vụ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp như: ERP, văn phòng điện tử, kế toán, tài chính, quản trị nhân sự, bán hàng, thương mại điện tử... 

Trong thời gian tới, VietInfo sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong đáng tin cậy trong việc phát triển các giải pháp phần mềm

Thông tin chi tiết về VietInfo vui lòng tham khảo tại: https: https://vietinfo.tech   I   Profile VietInfo

HỘI TIN HỌC TP.HCM