Chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp tham dự INFOCOMM Đông Nam Á 2020 tại Thái Lan

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Hội viên, Đối tác.

Tiếp nối những thành công đã đạt được tại triển lãm và hội nghị công nghệ nghe - nhìn InfoComm Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 5/2019 tại Thái Lan. Công ty IDC Indochina phối hợp cùng Công ty InfoCommAsia Pte Ltd tiếp tục triển khai tổ chức sự kiện triển lãm và hội nghị InfoComm Đông Nam Á lần thứ 2 năm 2020 tại khu vực Đông Nam Á.

InfoComm Đông Nam Á 2020 – sự kiện triển lãm công nghệ nghe - nhìn và nền tảng giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu trong khu vực. Triển lãm là nơi hội tụ và trưng bày các ý tưởng đổi mới sáng tạo và các sản phẩm công nghệ mới nhất mang tính đột phá trong lĩnh vực nghe - nhìn. Sự kiện năm nay thu hút sự tham gia góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp công nghệ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Song song bên cạnh hoạt động triển lãm là các chương trình hội nghị thượng đỉnh, các cuộc gặp gỡ giao lưu, các buổi tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tour tham quan kỹ thuật về công nghệ nghe nhìn chuyên nghiệp,… InfoComm Đông Nam Á 2020 còn là dịp để các Doanh nghiệp, Tổ chức tìm kiếm cho mình các đối tác và khách hàng tiềm năng đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong tương lại.

Thay mặt cho InfoComm Asia và AVIXA – Tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho ngành Công nghiệp nghe - nhìn trên toàn thế giới, Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Quý Hội viên, Đối tác của Hội đến tham dự kiện InfoComm Đông Nam Á 2020 sẽ được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 27/05 – 29/05/2020 tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế BITEC, Bangkok, Thái Lan.

 

Hỗ trợ đặc biệt dành cho Hội viên, Đối tác HCA đến tham dự Triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2020:

+ Hoàn phí sau khi kết thúc chương trình: Thông qua Chương trình Khách mời Danh dự - Travel Supplement Program. Ban tổ chức sẽ tiến hành hỗ trợ 150 USD/người cho các khách mời tham dự InfoComm Đông Nam Á 2020 theo đoàn của HCA. 

+ Hỗ trợ thiết kế chương trình riêng (Hội thảo; B2B; tham quan các nhà máy, doanh nghiệp, trung tâm điều hành-chỉ huy-giám sát giao thông/tàu điện ngầm/cứu nạn cứu hộ….mà đoàn DN quan tâm đăng ký trước.

Quý Hội viên, Đối tác vui lòng liên hệ đăng kí trước ngày 27/02/2020 thông qua Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882.

Thông tin các hội nghị chuyên sâu về các ứng dụng công nghệ nghe nhìn (Summit Presentation) được đính kèm bên dưới, Quý Doanh nghiệp, Hội viên, Đối tác có thể tham khảo thêm Video Clip về sự kiện bằng Tiếng Việt tại http://www.infocomm-sea.com/vn/ . Thông tin thêm về AVIXA, vui lòng truy cập vào website: www.avixa.org

HCA mong có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho đoàn khách tham dự InfoComm Đông Nam Á 2020, và hy vọng sự kiện này sẽ giúp ích cho Quý vị trên con đường chuyển đổi số.

Trân trọng. 

HỘI TIN HỌC TP.HCM

Đính kèm:

1. IFSEA2020

2. IFSEA20 - Summit Presentation