Buổi công bố sự kiện Cloud 8 lần 8 với chủ đề “Make in VietNam”

Sáng ngày 14/1 tại Saigon Innovation Hub, TP.HCM, Ban Tổ chức sự kiện Cloud 8 lần 8 với chủ đề “Make in VietNam” đã tiến hành tổ chức buổi công bố sự kiện. Chương trình chính thức sẽ diễn ra vào ngày 07/03/2020 tại Grand Palace, TP.HCM. Chương trình được VinaCIS Corporation tổ chức với sự bảo trợ của Hội Tin học TP.HCM (HCA).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được Cloud 8 tổ chức định kỳ hằng năm (từ năm 2013), chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự hướng ứng tham gia của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Trung tâm dữ liêu, thiết bị phần cứng, Cloud Provider, Ứng dụng phần mềm, Mobile App, IOT, và các quỹ đầu tư,...

Tiếp nối những thành công ở các sự kiện Cloud 8 trước đây, năm nay chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong phương hướng tổ chức khi có sự tham gia hợp tác giữa VinaCIS Corporation và HCA. Nội dung sự kiện năm nay sẽ bào nhiều vấn đề trong đó tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu các Trung tâm dữ liệu, thiết bị phần cứng, dịch vụ hạ tầng Cloud, giải pháp và ứng dụng phần mềm đến từ các nhà cung cấp giải pháp/ công nghệ cho các lĩnh vực: Bán lẻ, Thương mại điện tử, Giải trí, F&B Hospitally, Media & Advertising, Sản xuất, Phân Phối….

Cloud 8 lần 8 sẽ là nơi quy tụ của hơn 30 doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) trong nước. Sự kiện Cloud 8 lần này được kỳ vng sẽ trở thành nơi chia sẻ và cập nhật những xu hướng, những kinh nghiệm triển khai thực tiễn các công nghệ mới được ứng dụng trong lĩnh vực nội dung số, giải pháp phần mềm, an toàn thông tin.

Thông qua sự kiện, Ban Tổ chức hy vọng giúp nâng cao phần nào nhận thức của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, bảo vệ dữ liệu và thành quả lao động, gia tăng hiệu suất làm việc và cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp nước ngoài trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Tại sao Quý doanh nghiệp nên tham gia Cloud8

1. Giới thiệu, demo sản phẩm, ứng dụng trực tiếp ở gian hàng tại Cloud8 Day với số lượng 500 khách tham dự
2. Giúp Quý hội viên có cơ hội kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp cùng tham gia tài trợ đồn hành cùng Cloud8
3. Tăng nhận diện thương hiệu qua hơn 10 báo chính thống, 2 kênh truyền hình và hơn 10 hiệp hội, CLB
4. Đồng truyền thông, co-host sự kiện với hơn 30 nhà tài trợ khác tăng ứng truyền thông trên mạng xã hội facebook, linkin, email marketing (20.000 contact)
5. Gắn kết với Hội viên HCA, cộng đồng Cloud8
6. Business Networking với hơn 200 khách tham dự cấp C Level tại Cloud8 Night

Các mức tài trợ và quyền lợi:

 

Đính kèm proposal chi tiết

Mọi thông tin đăng kí tham dự, tài trợ,… vui lòng liên hệ Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882.

 

Một số hình ảnh của Buổi công bố 14/01/2020:

Ban Truyền thông Cloud8