Ban tổ chức chuỗi sự kiện Hội Thảo VIO và Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam 2019 trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành và tham dự chương trình của Quý Doanh nghiệp, tổ chức, đối tác

Ban tổ chức chuỗi sự kiện Hội Thảo Toàn Cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Outlook – VIO 2019) và Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam 2019 trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành và tham dự chương trình của Quý Doanh nghiệp, tổ chức, đối tác. Chuỗi sự kiện đã được diễn ra trong hai ngày 30 - 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, TP.HCM.

Hội Thảo Toàn Cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Outlook – VIO 2019) là một trong những sự kiện lớn về Công nghệ thông tin – Truyền thông được tổ chức thường niên từ năm 1995. VIO 2019 do Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Fintech Academy Singapore (FTA), Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (VNUHCM-IBT) tổ chức với chủ đề “Định hình tương lai Fintech Việt Nam – Shaping the future of Vietnam Fintech”. Hội thảo thu hút gần 40 diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, ngân hàng, fintech, bảo mật trong nước và quốc tế tham gia giao lưu và trình bày. Đây là năm đầu tiên VIO 2019 tổ chức có sự tham gia báo cáo của các diễn giả, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Fintech, bảo mật, công nghệ đến từ Singapore; HongKong; China; Russia; Việt Nam… trong mỗi phiên hội thảo chuyên đề.

Hội thảo vinh dự đón tiếp sự quan tâm tham dự của Ông Phan Tâm, Thứ trưởng, Bộ Thông tin và Truyền thông; Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó cục trưởng, Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPHCM; Ông Phạm Xuân Hòe, Phó Viện trưởng Viện chiến lược Ngân hàng Nhà nước; Ông Trần Đình Cường, Phó Giám Đốc, Ngân Hàng Nhà Nước Chi nhánh TP.HCM; PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các Sở ngành TPHCM và các tỉnh thành: Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Ngãi; Phú Yên; Tây Ninh; Tiền Giang; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bến Tre; ĐồngTháp; Cần Thơ; Bình Thuận, Bình Dương…cùng hơn 600 khách tham dự là Lãnh đạo đại diện các Hội Tin học các tỉnh thành, các Hiệp hội; các ủy viên Ban chấp hành Hội Tin Học TPHCM các nhiệm kỳ, đối tác, doanh nghiệp CNTT-TT, ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty Fintech, các tổ chức xúc tiến thương mại, ngoại giao đoàn, lãnh sự quán, các cơ quan truyền thông báo chí trung ương và địa phương.

VIO 2019 - Ngoài hội thảo chính có chủ đề Định hình tương lai Fintech Việt Nam - Shaping the future of Vietnam Fintech, phiên chiều cùng ngày diễn ra nhiều hoạt động song song tại 05 hội trường gồm nội dung: Hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương với gần 150 lượt doanh nghiệp trao đổi trong các lĩnh vực giải pháp ngân hàng điện tử, giải pháp thanh toán; AI và IoT, bảo mật, blockchain…; 06 hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế uy tín và nhiều kinh nghiệm; 30 gian hàng triển lãm đến từ các ngân hàng, công ty Fintech, doanh nghiệp CNTT; cộng đồng khởi nghiệp…mang đến cho khách tham dự cơ hội vừa trải nghiệm khách hàng (customer experience) và vừa trải nghiệm triển khai (execution experience).

Bên lề hội thảo, vào chiều ngày 30/10 đã diễn ra Gala chào mừng chuỗi sự kiện và Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam 2019 do HCA tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. 20 CUP và 35 chứng nhận TOP CNTT-TT Việt Nam 2019 đã được trao trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này.

Ban tổ chức chuỗi sự kiện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Quý Doanh nghiệp, tổ chức, đối tác, sự ủng hộ của Quý vị là một trong những nhân tố quan trọng mang lại thành công cho chuỗi sự kiện. Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi những thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến chân thành của Quý vị và hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm tham dự và đồng hành từ Quý Đơn vị trong những hoạt động, chương trình của ngành công nghệ thông tin và truyền thông sắp tới.

Hình ảnh và các báo cáo tham luận
vui lòng xem tại đây:

-------------------------------------------------

 

BAN TỔ CHỨC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ
ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN

 

HỘI THẢO TOÀN CẢNH CNTT-TT VIỆT NAM – VIETNAM ICT OUTLOOK 2019

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
-    Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ VÀNG
-    Công ty TNHH Phần mềm OPSWAT Việt Nam
-    Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt
-    Chi nhánh Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - Viễn thông TP. HCM
-    Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ BẠC
-    Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn
-    Công ty TNHH Đổi mới Công nghệ Tài chính FIIN
-    Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG
-    Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC)
-    Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu
-    Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền tảng (Basebs)
-    Công Ty Cổ Phần FPT

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ĐỐI TÁC ĐỊA ĐIỂM
-    Công ty Cổ phần Phú Quý Thủy Mộc (Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ)

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ
-    Công ty TNHH BeeSight Soft Việt Nam
-    Công ty Cổ phần công nghệ Nguồn mở Thế Hệ Mới - Meganet
-    Mplify Events
-    QTSC Telecom
-    GRAB

LỄ TRAO GIẢI TOP ICT VIETNAM 2019

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ BẠC
-    Đại học Greenwich (Việt Nam)

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TÀI TRỢ ĐỒNG
-    Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
-    Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân
-    Công ty Cổ phần Tập đoàn IDC
-    Công ty TNHH TM DV Tin học Anh Phương

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TÀI TRỢ QUÀ TẶNG
- Dlink Việt Nam

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG
- Tạp chí Thông tin và Truyền thông, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông
- Tạp chí thị trường tài chính tiền tệ , thuộc Hiệp hội ngân hàng Việt Nam
- Tạp chí An toàn thông tin 
- Thời báo kinh tế Sài Gòn – The Sài Gòn Times
- Báo Khoa học phát triển
- Báo Khoa Học Phổ Thông
- Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư
- Tạp chí Thế giới số
- Tạp chí Khám phá
- Kênh truyền hình Pháp luật
- Kênh truyền hình kinh tế tài chính VITV
- Kênh truyền hình tin tức - tài chính FBNC
- Báo truyền hình Người Khu 7
- VN Ngày nay
- Media Online