• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  PC World Việt Nam và Hội Tin Học TP.HCM mời Quý doanh nghiệp tham dự Hội thảo “Nông nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra mang theo làn sóng công nghệ bùng nổ trong các lĩnh vực như dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud Computing) và nổi bật là Internet vạn vật (IoT). Việt Nam là một quốc gia có lợi thế về nông nghiệp nhưng tầm nhìn và thực trạng ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp còn tương đối hạn chế so với các  nước. Do đó, việc hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp thông minh là điều cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

  Nhằm mang đến những thông tin, phân tích, đánh giá về xu hướng nông nghiệp thông minh, Tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam và Hội Tin Học TP.HCM trân trọng kính mời Quý Anh Chị tham dự: 

  Hội thảo “Nông nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

  Diễn ra lúc 8h30, thứ Sáu ngày 08 tháng 12 năm 2017

  Tại Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TPHCM,

  224 Điện Biên Phủ P7, Q3

  ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI: https://goo.gl/sSxZHM

  (Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí)

  Chương trình do Sở Khoa học Công nghệ TPHCM chỉ đạo; Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam và Hội Tin học TPHCM tổ chức; Connecting Plus, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu hỗ trợ thực hiện; cùng các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực Giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng trong nông nghiệp.

  Thành phần khách mời gồm có Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, Tạp chí Thế giới Vi tính, Hội Tin học TPHCM, Hội viên Hội Tin học TPHCM, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, lương thực, thực phẩm, nhà nông, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT có quan tâm đến chương trình, các cơ quan thông tấn báo chí.

  Chương trình:

  8h30: Đón khách
  9h00: Giới thiệu đại biểu, phát biểu đề dẫn
  9h10: Tham luận “Giải pháp CNTT cho nông nghiệp thông minh – Xu hướng thế giới và thực trạng tại Việt Nam”
  9h30: Tham luận “Nhu cầu và thực tế phát triển giải pháp IoT cho nông nghiệp Việt nam”
  9h50: Tham luận: “Nền tảng trí tuệ nhân tạo cho nông nghiệp thông minh (Enabling Intelligent farming)”
  10h10: Tham luận “Xúc tiến thương mại ngành Nông nghiệp – Lương thực – Thực phẩm” qua mạng xã hội kinh doanh
  10h30: GS. TS. Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, tóm tắt thông tin và chủ trì phần giải đáp thắc mắc, cùng các chuyên gia
  11h15: Kết thúc trao đổi. Tổng kết nội dung
  11h30: Chụp ảnh lưu niệm chương trình.

  thumoi_hoithao_nntm