• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  OPTICON VIETNAM THAM DỰ TRIỂN LÃM ICT COMM VIETNAM 2018

  op5

  Opticon Vietnam sẽ tham dự triển lãm ICTCOMM 2018, đây được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

  Tại ICT Comm Vietnam 2018 lần này, Opticon Vietnam hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng chuỗi hoạt động giới thiệu những giải pháp quản lý, thiết bị quét mã vạch hiệu quả trong Quản Lý Kho, Bán Lẻ, Sản Xuất, Logistics.

  – Giải pháp Nhãn giá điện tử ESL: Bên cạnh những tính năng nổi bật trong quản lý giá hàng hóa, thông tin hàng hóa; ESL bổ sung thêm tính năng mới “Pick To Light” trong kiểm soát Kho, ESL sẽ phát sáng khi được tìm kiếm qua hệ thống, giúp người kiểm kho dễ dàng thấy được vị trí của hàng hóa.

  op1

  – Dòng PDA Android mới được ra mắt trong tháng 6 năm 2018: OPTICON H28- H29 với những cải tiến nâng cao về cấu hình và kiểu dáng.

  0p2

  – Giải pháp UV Scanner : Ứng dụng trong các thị trường cần bảo mật, chống giả cao. Mã vạch UV không thể nhìn thấy bằng mắt thường và chỉ được quét được thông qua máy quét mã vạch Opticon chuyên dụng. Opticon tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu dòng máy quét M11 có chức năng quét tia UV.

  op3

  – Và rất nhiều sản phẩm khác với chung mục tiêu đẩy cao sự linh hoạt và chính xác trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Đến với triển lãm, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng, giải pháp quản lý hiện đại. Bên cạnh đó, Opticon cũng đưa ra những ưu đãi đặc biệt, giảm trực tiếp 60% cho những khác hàng tham gia đăng đý đặt hàng tại triển lãm đối với các dòng sản phẩm máy quét mã vạch mới được ra mắt như H28. Và 3 tháng trải nghiệm miễn phí bộ sản phẩm ESL kit “EE- 292”, hỗ trợ giải pháp Pick-To-Light trong kiểm soát kho hàng và nhiều ứng dụng khác.

  Với mục đích mang lại cho các doanh nghiệp sự hỗ trợ tích cực nhất trong công tác quản lý, đội ngũ Opticon chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ trong hoạt động sáng tạo để đưa đến cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp, góp phần gia tăng doanh thu và tối ưu hóa hệ thống quản lý.

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ qua Hotline: 028 222 88 262 hoặc Email: support@opticon.vn

  op4

  (Nguồn: Opticon Vietnam)