• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Giải pháp Quản trị

  Online Office triển khai đề án Tin học hóa Quản lý và điều hành tại Công ty Cholimex

  Với mục tiêu tin học hóa công tác quản lý & điều hành,gia tăng khả năng trao đổi thông tin trong toàn hệ thống Tổng Công ty cũng như nâng cao năng lực điều hành và sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Chợ Lớn (Cholimex) đã tìm hiểu và áp dụng phần mềm Văn phòng điện tử Online Office trong toàn hệ thống của Cholimex từ tháng 10 năm 2014.

  Qua triển khai, Cholimex đã thấy được ngay các hiệu quả từ việc sử dụng phần mềm Văn Phòng Điện Tử. Với module quản lý văn bản, việc quản lý các công văn đến, đi và nội bộ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, đồng thời cũng giảm tới 95% chi phí in ấn và photo. Đặc biệt, hệ thống online 24/7 nên xử lý công việc rất thuận tiện, cũng như không còn bị ùn tắc khi gặp trường hợp “sếp” đi công tác.

  Theo đánh giá của các anh chị Phòng hành chính nhân sự của Công ty, phần mềm là  một  hệ  thống tương tác thông minh phục vụ công tác quản trị điều hành doanh nghiệp “ONLINE”. Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm, các thành viên trong Công ty đã có công cụ hỗ trợ các công việc hàng ngày, từ trao đổi, xử lý công việc, chia sẻ thông tin về các dự án, kế hoạch và quỹ làm việc cá nhân, cho đến tiếp cận khách hàng.

  Công cụ nổi bật nhất là liên kết các thành viên làm việc theo nhóm, giúp các thành viên tham gia xử lý theo dòng công việc, dự án công  việc,  nắm  bắt  rõ  ràng,  kịp  thời,  nhanh  chóng  do  thông  tin  được  cập  nhật thường xuyên, tổ chức khoa học. Qua đó, Lãnh đạo Công ty Cholimex có thể giao việc cho các bộ phận liên quan trong Công ty, theo dõi tiến độ thực hiện của từng công việc theo từng giai đoạn để kịp thời đôn đốc, chỉ đạo thực hiện. Nhân viên trong Công ty Cholimex nhận chỉ đạo từ cấp trên, thực hiện và báo cáo tiến độ, kết quả công việc qua phần mềm này.

  OnlineOffice

  Ông Trần Khánh Trang – Giám Đốc OnlineOffice.vn, trao chứng nhận bản quyền sử dụng phần mềm cho Ông Đào Xuân Đức – TGĐ Cholimex.

  Online Office