• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Xúc tiến thương mại Ý tưởng cho nhà đầu tư

  Mô hình website mới – Thỏa sức thể hiện sự Sáng tạo – Dám nghĩ – Dám làm – Dám thể hiện cái tôi thông qua các Video Clip, Hình ảnh, Slogan, Vlog, .

  Là website giải trí mang đậm chất sáng tạo, thể hiện cái tôi của giới trẻ Việt

  Mỗi con người đều có một khối óc như nhau và sự sáng tạo có thể được rèn luyện và mài dũa, bạn có tin không? Riêng tôi thì tin vào điều ấy!

  Điều khiến tôi trăn trở và boăn khoăn để dẫn đến suy nghĩ tạo ra một mô hình website hoàn toàn mới và có tính khả thi như vậy chính là các Clip Quảng cáo và các bộ phim truyền hình của Thái Lan. Thái Lan – một đất nước láng giềng với một nên kinh tế năng động mới nổi như của Việt Nam. Ở đó tồn tại những con người sáng tạo, luôn luôn sáng tạo và không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm mới. Nếu bạn là một người hâm mộ phim Thái thì không cần bàn về điều này. Ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy các Clip quảng cáo đầy tính sáng tạo – độc – lạ của Thái Lan trên Youtube.com.

  Mô hình dành cho tất cả mọi đối tượng. Đối với giới trẻ thì mô hình này là nơi thể hiện cái tôi của bản thân, dám nghĩ, dám làm, sự sáng tạo thông qua các Video Clip tự làm, Hình ảnh, Slogan, Vlog, …Hay bạn muốn tìm ra một cảm hứng sáng tạo mới cho sản phẩm, các Clip quảng cáo, các Slogan hay, …cho thương hiệu của mình thì có thể ghé thăm website. Các thành phần khác có thể tham quan nhằm mục đích giải trí.

    ▬ Ưu điểm của mô hình:

  + Là website giải trí mang đậm chất sáng tạo, thể hiện cái tôi của giới trẻ Việt

  + Dễ dàng tìm được những nguồn cảm hứng mới cho công việc cũng như sản phẩm

  + Nếu bạn yêu thích một Phong cách  mới lạ của một Clip, một hình ảnh, một slogan, … của một User nào đó thì hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức liên hệ với User này để thực hiện các sản phẩm tương tự – và tất nhiên chi phí để tạo ra Clip Quảng cáo, Logo, Slogan, … là rất rẻ và tùy thuộc vào giao dịch giữa bạn và User đó.

  + Hệ thống kết nối trực tiếp với Facebook nên dễ dàng chia sẻ các thông tin

  + Bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của giới trẻ, của các Facebooker, thậm chí nổi tiếng và được lên báo nhờ những sáng tạo của bản thân được mọi người ủng hộ

  + Là nơi giải trí dành cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc hiệu quả

  ▬ Giai đoạn:

  + Hoàn thiện hệ thống website và đưa vào thử nghiệm

  + Thực hiện kế hoạch marketing cùng với các SEOer

  + Kết nối Fanpage

  + Website và tăng lượng Fan

  + Duy trì tốt hệ thống và hưởng thụ thành quả