• Đăng ký
 • Đăng nhập
 • HCA mời tham dự hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong CMCN 4.0” do Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển TP.HCM (HIDS) và Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Những điều cần biết về quản lý kho bằng mã số mã vạch trong thương mại điện tử Khoa CNTT ĐH Tôn Đức Thắng mời quý doanh nghiệp tham gia vào phiên Industry Poster Session tại Hội nghị khoa học về thông tin và khoa học máy tính lần thứ 5 VNPT đã sẵn sàng hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ hội nghị WEF ASEAN 2018 HCA mời Doanh nghiệp tham dự Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử với Chính quyền Thành phố” được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: CƠ HỘI & THÁCH THỨC” và GIỚI THIỆU VIETNAM DIGITAL AWARDS 2018 Ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times HCA mời tham dự Tọa đàm: “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở VIỆT NAM” Hội Tin học TP.HCM chào đón Công ty Cổ phần HAIWIN – Hội viên thứ 362 Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh mời tham dự Hội thảo chuyên đề Công nghệ số, chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội và Thách thức & Giới thiệu Vietnam Digital Awards 2018
  banner-tham-luan-vio-2018
  banner-hca30nam285
  banner-khoi-nghiep280
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Câu lạc bộ Hosting Thông tin

  MISA phát hành AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn

  Tham dự buổi lễ, về phía MISA có TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng, PTGĐ Thường trực Đinh Thị Thúy. Về phía Yangmun có ông Phan Đăng Khánh – Tổng giám đốc, ông Min Joon Tae – Giám đốc, ông Chang Sung Taek – Phó giám đốc và một số đại diện của 2 bên.

  Theo biên bản ký kết hợp tác, sau một thời gian cũng phối hợp để chuyển toàn bộ phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN sang ngôn ngữ Hàn Quốc (tại địa chỉ AMISKR.VN), Công ty Yang Mun sẽ tiếp tục phân phối phần mềm AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn đến các công ty Hàn Quốc đang có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

  Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN sang ngôn ngữ Hàn Quốc (tại địa chỉ AMISKR.VN)

  Phát biểu tại lễ ký kết về lý do lựa chọn hợp tác với MISA và chuyển ngữ phần mềm AMIS.VN sang tiếng Hàn, ông Min Joon Tae – Giám đốc của Yangmun cho biết: “MISA là 1 trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực phần mềm kế toán tại Việt Nam trong việc phát triển cũng như kinh doanh phần mềm. Thực tế là chúng tôi đã sử dụng phần mềm AMIS.VN của MISA vài năm và thực sự đây là phần mềm tốt nhất mà chúng tôi biết. AMIS.VN rất tiện lợi ở chỗ là phần mềm online nên chúng ta có thể truy cập và sử dụng dù đang ở đâu chỉ cần có Internet. Với các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam thì dù các cấp quản lý không ở Việt Nam cũng luôn theo dõi được các báo cáo tài chính bất kỳ lúc nào, nên rất thuận lợi. Chính vì vậy mà chúng tôi rất tín nhiệm và lựa chọn phần mềm MISA để Hàn hóa cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam”.


  amis.vn phiên bản tiếng Hàn

  Trước mắt, AMISKR.VN đã được chuyển ngữ toàn bộ phần Quản trị kế toán sang tiếng Hàn và sẽ hướng tới thị trường là hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Việc hợp tác này một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín dẫn đầu của MISA trong lĩnh vực phần mềm quản trị, đặc biệt là Quản trị tài chính kế toán tại thị trường trong nước.

  AMIS.VN được ví như một giải pháp mini ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Với việc tích hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp vào trong 1 phần mềm, AMIS.VN tạo ra sự liên thông dữ liệu của doanh nghiệp và môi trường làm việc tương tác như một mạng xã hội thu nhỏ trong doanh nghiệp. Giải pháp mini ERP này cho phép người dùng kết nối làm việc mọi lúc, mọi nơi theo mô hình điện toán đám mây.

  AMIS.VN đang miễn phí cho doanh nghiệp dùng thử tại địa chỉ: https://register.amis.vn/. Xem thêm về phần mềm tại www.amis.vn

  Năm 2013, Việt Nam có hơn 3.800 dự án của gần 2.800 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư với tổng số vốn hơn 28 tỷ USD, đứng thứ ba trong tổng số hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư vào Việt Nam.

  Trong quý I/2014, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 765,6 triệu USD, chiếm 22,9% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam. Hiện tại, nhu cầu ứng dụng phần mềm trong công tác quản trị doanh nghiệp và quản lý tài chính kế toán của các doanh nghiệp Hàn Quốc là rất cao.

  (Nguồn: MISA)