• Đăng ký
 • Đăng nhập
 • HCA mời tham dự hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong CMCN 4.0” do Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển TP.HCM (HIDS) và Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Những điều cần biết về quản lý kho bằng mã số mã vạch trong thương mại điện tử Khoa CNTT ĐH Tôn Đức Thắng mời quý doanh nghiệp tham gia vào phiên Industry Poster Session tại Hội nghị khoa học về thông tin và khoa học máy tính lần thứ 5 VNPT đã sẵn sàng hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ hội nghị WEF ASEAN 2018 HCA mời Doanh nghiệp tham dự Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử với Chính quyền Thành phố” được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: CƠ HỘI & THÁCH THỨC” và GIỚI THIỆU VIETNAM DIGITAL AWARDS 2018 Ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times HCA mời tham dự Tọa đàm: “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở VIỆT NAM” Hội Tin học TP.HCM chào đón Công ty Cổ phần HAIWIN – Hội viên thứ 362 Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh mời tham dự Hội thảo chuyên đề Công nghệ số, chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội và Thách thức & Giới thiệu Vietnam Digital Awards 2018
  banner-tham-luan-vio-2018
  banner-hca30nam285
  banner-khoi-nghiep280
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  [MISA HCM] Tọa đàm với 22 trường ĐH/CĐ để sẵn sàng nguồn lực cho năm 2018

  Nhằm hướng tới mục tiêu tìm kiếm nguồn cung ứng nhân lực mới, nâng cao chất lượng nhân sự đầu vào cho công ty năm 2018, đồng thời gắn kết và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, tri ân đến quý thầy/cô, các trường đã đồng hành cùng MISA trong suốt gần 10 năm qua, ngày 11/11/2017 tại Hội trường VP MISA HCM đã diễn ra buổi tọa đàm “MISA với các trường ĐH/CĐ trong việc hợp tác đào tạo và hỗ trợ sinh viên” với sự tham dự của 22 trường Đại Học/Cao đẳng uy tín phía Nam.

  Đại biểu của các trường tham gia gồm: Trưởng/Phó các khoa, Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và các Cán bộ – giảng viên trường ĐH Kinh Tế HCM, ĐH Tài chính Maketing, ĐH Ngân Hàng, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Mở TPHCM, ĐH Công nghiệp, ĐH Văn Lang, ĐH Kỹ thuật Công Nghệ (HUTECH), ĐH Hoa Sen, Đại học Sài gòn, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. Hồ Chí Minh, Đại Học Lạc Hồng, CĐ công thương TP.HCM, CĐ Kinh tế TP.HCM …

  misa3

  Về phía công ty MISA, có sự hiện diện của Anh Hồ Đức Hùng – Q. GĐVP MISA TP. HCM, Ban giám đốc các Trung tâm kinh doanh; Đội ngũ HRBP, HR, PR-Marketing văn phòng.

  misa1

  Chương trình tọa đàm xoay quanh 4 mục đích chính:
  1.Trình bày hợp tác, tài trợ giữa MISA với các trường trong công tác tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên.
  2. Chia sẻ về xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong việc giảng dạy, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sắp ra trường.
  3. Nhận sinh viên thực tập, làm việc tại Công ty CP MISA sau khi rời ghế nhà trường.
  4. Tri Ân Quý Thầy/Cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11

  Trong suốt quá trình phát triển, MISA luôn chú trọng vấn đề hỗ trợ giáo dục, cụ thể là việc tài trợ Phần mềm MISA cho các trường ĐH/CĐ và tập huấn sử dụng miễn phí cho giảng viên trên cả nước nhằm mục tiêu phổ biến sâu rộng phần mềm MISA với sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, định vị thương hiệu MISA trong mỗi người lao động tương lai và góp phần nâng cao năng suất lao động xã hội trong thời đại công nghệ.
  Ngoài ra, những hoạt động hỗ trợ, tài trợ cho các trường ĐH/CĐ cũng được lưu tâm như tặng Quỹ học bổng sinh viên, tham gia tài trợ các cuộc thi do các trường tổ chức; chia sẻ về công nghệ với sinh viên các trường …

  Buổi tọa đàm thành công rực rỡ không chỉ mang ý nghĩa là cơ hội giao lưu dành cho Ban lãnh đạo các trường ĐH/CĐ khu vực phía Nam mà còn là cơ hội để MISA đẩy mạnh xúc tiến, trao đổi và tìm ra những nguồn cung ứng nhân lực dồi dào nhằm đáp ứng cho nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới.

  misa2

  (Nguồn: MISA)