• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  KMS TECHNOLOGY CHẠM MỐC 1000 NHÂN SỰ SAU 10 NĂM THÀNH LẬP

  10-nam-kms

  Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Công ty KMS Technology, một trong những đơn vị gia công và phát triển phần mềm hàng đầu cho thị trường Mỹ với đội ngũ 1000 nhân viên, vừa công bố các mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới. Theo đó, công ty này sẽ mở rộng kinh doanh đến thị trường Châu Á, với Việt Nam là trọng tâm.

  Khởi đầu từ một doanh nghiệp Việt chỉ với 3 thành viên năm 2009, KMS Technology tập trung gia công và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, KMS Technology đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm & dịch vụ vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt. Bên cạnh đó, công ty nhiều năm liên tiếp được vinh danh với giải thưởng Sao Khuê, bình chọn trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam & Hoa Kì.

  bgd-kms

  Ban giám đốc KMS Technology chia sẻ về những cột mốc đã đạt được và đường hướng tương lai
  nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động và phát triển

  Xuyên suốt một thập kỷ qua, ngoài mạng lưới khách hàng đa dạng trên toàn cầu đến từ mảng gia công phần mềm, KMS Technology cũng đã ra mắt các sản phẩm “made in Vietnam” ghi được dấu ấn trên thị trường quốc tế. Có thể kể đến QASymphony, sản phẩm đã nhận được khoản đầu tư 40 triệu USD năm 2017, sau đó sáp nhập với công ty Tricentis và chính thức trở thành start-up kỳ lân (Unicorn) của Châu Âu năm 2018. Ngoài ra, các ứng dụng khác được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư người Việt của KMS như: Kobiton cũng đã nhận được khoản đầu tư 03 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Kinetic (Mỹ); hay Katalon đang có gần 35,000 khách hàng doanh nghiệp toàn cầu đang sử dụng.

  Ông Lâm Quốc Vũ, nhà sáng lập, Giám Đốc Điều Hành toàn cầu của KMS Technology cho biết. “Với thành công của QASymphony, đội ngũ KMS tự tin tiếp tục phát triển các sản phẩm phần mềm tiếp theo, được ấp ủ kĩ lưỡng và đầu tư tâm huyết, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm công nghệ mang dấu ấn Việt đầy tiềm năng cho thị trường toàn cầu”.

  lamquocvu

  Ông Lâm Quốc Vũ, nhà sáng lập, Giám Đốc Điều Hành toàn cầu KMS Technology
  chia sẻ về định hướng kinh doanh tiếp theo của công ty 

  Ông cũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh tiếp theo, KMS đặt mục tiêu tăng trưởng trung bình hơn 20% trong vòng bốn năm tới, với một số tiêu điểm:

  • Tiếp tục phát huy thế mạnh trong mảng gia công và phát triển sản phẩm phần mềm, qua việc mở rộng đội ngũ kinh doanh tại thị trường Úc.

  • Mở rộng kinh doanh khu vực Châu Á, với Việt Nam là trọng tâm. Tại thị trường này, KMS chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản lý và phân tích dữ liệu (data analytics); giải pháp quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain) và tư vấn quản lý chất lượng phần mềm, nhắm đến thị trường khách hàng tầm trung tại Việt Nam và sau đó sẽ là các thị trường tiềm năng trên toàn Châu Á.

  • Một sản phẩm dành cho thị trường ngành quản lý nhân sự sẽ được ra mắt trong năm 2019. Thị trường này có giá trị ước tính lên đến 30 triệu USD vào năm 2025 trên toàn cầu (theo khảo sát Grand View Research, Hoa Kỳ) (1).

  “Các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á cần có các công cụ công nghệ và giải pháp tối ưu để tăng tính cạnh tranh, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm phát triển công nghệ với các đối tác quốc tế, chúng tôi tin tưởng có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp ở các thị trường này”, Ông Lê Trần Bảo Duy, Phó Giám Đốc mảng Dịch Vụ của KMS chia sẻ.

  tranbaoduy

  Ông Lê Trần Bảo Duy, Phó Giám Đốc mảng Dịch Vụ của KMS
  chia sẻ về tiềm năng thị trường dịch vụ công nghệ Châu Á

  Với chiến lược kinh doanh kể trện, KMS Technology hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư và lập trình viên người Việt, qua đó nâng tầm sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin của Việt Nam trên thị trường thế giới.

  Song song đó, KMS Technology phát huy giá trị cốt lõi 10 năm qua với việc tham gia đề xuất và xúc tiến các chương trình hoạt động cộng đồng xã hội mang tính ảnh hưởng lâu dài, cải thiện đời sống.

  (1): Báo Cáo về Thị Trường Quản Lý Nhân Sự; Công ty nghiên cứu thị trường Grand View Research, 2018

  Theo KMS Technology Việt Nam