• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Sự kiện VNITO Tin tức

  IMT Solutions: Đầu tư mạnh vào đội ngũ quản lý cấp trung

  IMT Solutions có văn phòng chính ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và các chi nhánh ở Singapore và Mỹ. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong ngành CNTT, IMT Solutions có nhiều đối tác, từ các công ty từ Fortune 500 đến các công ty mới khởi nghiệp.

  12081382_708407235960341_1346221971_n

  Ông Mai Hoài An, Giám đốc IMT Solutions cho biết: “Điểm mạnh của chúng tôi tập trung vào các ứng dụng về kinh doanh, hệ thống mạng, viễn thông, và nội dung số. Chúng tôi cung cấp các giải pháp với chất lượng cao nhằm giúp khách hàng có thể xây dựng, hệ thống CNTT nhằm quản lý và hỗ trợ các hoạt động khác trong chuỗi giá trị của khách hàng bao gồm cơ sở hạ tầng, ứng dụng và quy trình kinh doanh”.

  Ông nhận định gì về thị trường Gia công phần mềm hiện nay?

  Hiện tại, Việt Nam có một vị thế thuận lợi về gia công phần mềm. Do đó, chúng tôi có cơ hội để mở rộng thị phần ở Nhật. IMT Solutions và các công ty gia công phần mềm khác vẫn tập trung nhiều vào thị trường Nhật. Tuy nhiên, tỷ giá đồng yên Nhật là một thách thức lớn.

  Thị trường Mỹ là nơi có nhu cầu lớn về gia công phần mềm, IMT Solutions xác định sẽ tiếp tục có những cải tiến về nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để có thể nắm bắt cơ hội và nhận nhiều đơn đặt hàng hơn từ thị trường này.

  Kinh nghiệm phát triển nhân sự của IMT Solutions là gì, thưa ông?

  IMT Solutions tìm kiếm những sinh viên tài năng từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam. Sau đó, IMT Solutions sẽ trang bị cho họ những kiến thức chuyên sâu qua các chương trình đào tạo.

  Những đội nhóm đa văn hóa tại IMT Solutions có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.Đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập và quản lý các trung tâm gia công phần mềm hỗ trợ giai đoạn ban đầu cho các doanh nghiệp nằm trong nhóm Fortune 500.

  Những thành tích nổi bật của IMT Solutions trong những năm gần đây?

  IMT Solutions đến nay được 7 năm thành lập và phát triển, có đến 90% khách hàng cũ quay lại và mỗi năm thu hút ngày càng nhiều khách hàng mới.

  Hiện chúng tôi có được chứng nhận về hệ thống quản lý bảo mật thông tin theo chuẩn ISO 27001. Công ty đã mở rộng thị trường ở khu vực châu ÁThái Bình Dương, với văn phòng đại diện tại Nhật và Singapore. Một số chương trình đào tạo như mở lớp tiếng Nhật, câu lạc bộ nói tiếng Anh và chương trình phát triển tài năng công nghệ… cũng đang được khởi động.

  IMT Solutions có những điểm mới nào trong năm 2016?

  Để có đủ những chứng nhận quốc tế luôn là thách thức lớn đối với các công ty gia công phần mềm. Giải pháp cho vấn đề này là chúng tôi phải liên kết với các trường Đại học. Hiện tại, IMT Solutions đã hợp tác với các trường Đại học tại TP.HCM để chia sẻ kinh nghiệm và thông qua các buổi thảo luận để giúp các sinh viên nắm rõ hơn về nhu cầu thị trường gia công phần mềm cần gì từ họ. Năm tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa vào chương trình và hy vọng sẽ mở rộng thị trường tại Mỹ và châu Âu.

  ​Những bí quyết gì của IMT Solutions để giữ chân khách hàng?

  Việt Nam chưa được nhiều khách hàng biết đến vì vậy chúng tôi đã phải nỗ lực để cung cấp những dịch vụ và phần mềm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất so với Trung Quốc, Ấn Độ và Philippine.


   IMT Solutions: Focus on development of Middle Managers

  IMT Solutions is an Information & Communications Technology outsourcing services firm based in Singapore, US and Vietnam that have been growing at the average rate 30% in the last few years. According to Mai Hoai An, President of IMT Solutions, this year his company wants to slow-down a bit average rate to focus more on training and build up its middle management team to prepare for the next stage of development.

  Currently, IMT Solutions opened its HCMC office and overseas subsidiary in Singapore and USA. IMT Solutions partners with clients from early-stage to Fortune 500 companies across various industries and regions to resolve business-as-usual and complex technology challenges.

  12081382_708407235960341_1346221971_n

  Mai Hoai An, President of IMT Solutions, said: “Our business strategy focuses on business applications, telecommunication space and digital content. We build our business model and delivery methodology to achieve long-term partnership. Over the years, we have seamlessly focused on improving our processes to become a mature and effective organization. Our process framework is based on industry standards, best practices and our hands-on experiences from different R&D outsourcing projects”.

  What do you think about IT outsourcing market in Vietnam?

  • I think that Vietnam now has a good chance to increase its market share in the Japan’s IT outsourcing market. IMT and other Vietnamese outsourcing companies will continue to grow the business with Japan. However the exchange rate of Japanese Yen continues to be a challenge.
  • The economy of US, the Vietnam’s traditional market, continues to improve and thus continues to generate strong demand of software outsourcing. Vietnamese companies in general and IMT in specific will continue to have more orders from US. We should prepare our resources as well as improve the infrastructure to capture this opportunity.

  Please say about experiences on developing IMT’s personnel?

  • We hire talents from top universities then equip them with intensive training programs.
  • Our cross-cultural team has international working experience
  • The management team has experience in setting up and managing Vietnam offshore centers for enterprises from early-stage to Fortune 500.

  What were highlights in recent years for company?

  • We’ve been in the industry for 7 years now and been constantly growing. We attracted more and more new customers year after year; and 90% of our clients are repeated ones.
  • ​​ We have successfully certified the information security management system standard ISO 27001.
  • We expanded our APAC market with sales representatives in Japan and Singapore.
  • We started several strategic training programs such as Japanese language class, English speaking clubs and technology talent development program etc.

  What changes will take place in company in next year?

  • Having enough qualified resource is always a challenge for outsourcing companies. We see the cooperation with universities is one of the solutions for this. We have been cooperating with universities in HCM to share experience and conduct workshops to help the students understand more about what the industry expects from them. Next year we would like to put more effort into this program.
  • We would like to have our presence in other markets such as US and Europe.

  How could we bring into play the achievements gained in the past and special in recent years to attract customers?

  Vietnam is still not well-known by the customer so we have to work hard providing excellence in our software and services at reasonable cost comparing to China, India and Philippine.

  (HCA Media)