• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  Họp mặt kết nối giữa HEPZA và HCA

  Sáng 27/11/2013, Hội Tin học TPHCM (HCA) và Ban quản lý các Khu chế xuất và khu công nghiệp TPHCM (HEPZA) đã có cuộc gặp gỡ trao đổi về việc kết nối để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trong năm 2014, tại văn phòng làm việc của HEPZA.

   

  Tham dự buổi gặp mặt, phía HEPZA có ông Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ Tịch, Tổng Thư Ký; ông Chung – đại diện văn phòng HEPZA. Đại diện HCA có ông Phí Anh Tuấn – Phó Chủ tịch, bà Nguyễn Thị Như Phương – Ủy viên BCH và cô Đoàn Thị Thương – Ban Hội viên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của ông Vũ Tiến Dũng – Giám đốc công nghệ công ty CP AG.

  Với mục tiêu phối hợp cùng nhau để kết nối doanh nghiệp hội viên, và là cầu nối đáp ứng nhu cầu của hội viên; từ đó định hướng chiến lược xây dựng kế hoạch chung để phục vụ và mang lại những tiện ích thiết thực cho các doanh nghiệp hai phía. Ông Phí Anh Tuấn cũng đề xuất thêm một số hoạt động để hai bên có thể hợp tác tổ chức các buổi hội thảo liên quan cũng như các hoạt động, sự kiện thường niên và kế hoạch trong năm 2014 của HCA.

  Kết thúc buổi gặp gỡ, Ông Lâm hứa hẹn: Trong tương lai HEPZA sẽ tích cự hợp tác, giao lưu và kết nối cùng HCA phối hợp tổ chức các sự kiện, hội thảo nhằm hỗ trợ hội viên hai Hội đẩy mạnh được lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp nói riêng và nâng cao năng lực hoạt động hai Hội nói chung

  1.2

  1.3

  1.4

  1.5