• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Học viện CNTT Quốc Tế NIIT công bố Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization” 2017

  Từ ngày 03/04/2017 đến ngày 31/05/2017, Học viện CNTT Quốc tế NIIT, (Ấn Độ) sẽ triển khai Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization”  trên toàn Việt Nam. Chương trình học bổng này nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập – nghiên cứu tại một trong những học viện CNTT hàng đầu thế giới.

  Đây là năm thứ 16 Học viện NIIT triển khai chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên, với mục tiêu khuyến khích mọi cá nhân, đặc biệt là các bạn sinh viên của các trường đại học và các bạn vừa tốt nghiệp THPT có cơ hội học tập và tiếp cận các công nghệ mới nhất trong ngành CNTT để chuẩn bị nhân lực cho cách mạng Công nghiệp 4.0[1]

  Năm 2017, Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization”  sẽ mở rộng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT và được cấp dựa trên kết quả bài thi trắc nghiệm (bao gồm 2 phần: Tư duy logic IQ và Anh văn) cùng với phần phỏng vấn sau đó để tìm hiểu động cơ học tập và cống hiến cho ngành CNTT. Ứng viên tiềm năng được lựa chọn sẽ được tặng học bổng trị giá từ 30% đến 100% tổng học phí cho chương trình học. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỉ đồng.

  Tên khóa học

  Thời gian đào tạo

  Nghề nghiệp

  digiNxt  Master Mind Series – Software Engineering 24- 30 tháng Chuyên viên Phát triển Phần mềm
  Java Enterprises Apps with DevOps  6 – 12 tháng Chuyên viên lập trình ứng dụng Java
  digiNxt Big Data 6 – 12 tháng Chuyên viên phân tích BigData

  Ngoài 300 suất học bổng trên, Học viện NIIT sẽ xét cấp những suất khuyến học trị giá từ 10% đến 20% học phí dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và cựu sinh viên NIIT.

  Các khóa học sẽ đồng loạt được  khai giảng trong tháng 5 và 6/2017 tại các trung tâm NIIT

  Các bạn quan tâm có thể nhận hồ sơ dự tuyển học bổng từ ngày 03/4/2017 tại các trung tâm NIIT trên toàn quốc.

  Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Ông Mai Ngọc Hòa – Trường Cao đẳng Hoa Sen

  Giám đốc cơ sở TP.HCM

  ĐTDĐ: 0919521155

  Email: hoa.maingoc@hsc.edu.vn

  Website: www.hsc.edu.vn

  [1] Công nghiệp 4.0 là tên gọi làn sóng thay đổi sản xuất đang diễn ra tại Đức. Ở các nước khác, nó được gọi là “công nghiệp IP”, “sản xuất thông minh” hay “sản xuất số”. Dù tên gọi có khác biệt, ý tưởng là một: sản xuất tương lai mang thế giới ảo (mạng) và thực (máy móc) xích lại gần nhau.

  ** Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo ở file đính kèm:

  Nguồn: HSC