• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA – Thông báo Doanh nghiệp CNTT-VT TPHCM và các tỉnh thành gửi báo cáo tham luận về Giải pháp – Sản phẩm – Dịch vụ cung ứng, hiến kế để xây dựng thành phố thông minh, hiện đại

  Kính gửi: Quý Doanh nghiệp CNTT-VT TPHCM và các tỉnh thành

  Căn cứ vào nhu cầu và định hướng của chính quyền TP.HCM trong năm 2017 và các năm sau là tập trung ứng dụng CNTT-VT trong đó thúc đẩy xã hội hóa với sự tham dự của nhiều thành phần DN, kết hợp cùng hiệu quả tích cực từ chương trình “Gặp gỡ đầu năm ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông năm 2017” do UBND chủ trì, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Tin học TP.HCM (HCA), Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức ngày 10/03 vừa qua. Theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, HCA tiếp tục triển khai hoạt động tập hợp tất cả các giải pháp – sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp CNTT – VT cung ứng, hiến kế phục vụ cho định hướng phát triển của thành phố.

  Với vai trò được giao và trách nhiệm của mình, chúng tôi đề nghị quý doanh nghiệp có những giải pháp – sản phẩm – dịch vụ công nghệ đổi mới, mang tính ứng dụng cao, khả thi và áp dụng ngay được vào hoạt động – hãy gửi các báo cáo nội dung liên quan về cho HCA. HCA sẽ tổng hợp báo cáo tham luận, đánh giá – thẩm định và đề xuất với Chính quyền, tạo tiền đề cho những buổi gặp tiếp theo với Lãnh đạo thành phố và các Sở ngành liên quan nếu giải pháp – sản phẩm – dịch vụ đó phù hợp và khả thi.

  * Thời gian tiếp nhận báo cáo tham luận: đợt 1/2017 đến ngày 15/04/2017

  * Lưu ý: Giải pháp được mô tả với nội dung chính như sau (bằng file Text hay PP và không quá 30 trang)

  1. Thông tin chung về doanh nghiệp
  2. Tính năng và phạm vi ứng dụng của giải pháp (Nếu giải pháp đã ứng dụng/chạy thử – áp dụng thí điểm rồi thì vui lòng cho biết cụ thể nơi áp dụng và kết quả ban đầu)
  3. Giải pháp kỹ thuật
  4. Giải pháp tài chính
  5. Giải pháp thiết lập, khai thác, chuyển giao (đề xuất của DN):
  6. Đề xuất thí điểm áp dụng/ ứng dụng tại ….. (DN có thể đề xuất):

  ** File thông tin gửi về địa chỉ mail: nhungnth@hca.org.vn

      => Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nhung – 0166 552 6652

  Rất mong nhận được sự quan tâm và thực hiện của Quý doanh nghiệp.

  Trân trọng cảm ơn!

  Hội Tin học TP.HCM