• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA thông báo Danh mục sản phẩm CNTT tiêu biểu tham gia đề án 7 chương trình đột phá của Thành phố (đợt 1)

  Năm 2019, Hội Tin học TP.HCM (HCA) sẽ cùng với các cơ quan sở ngành của TPHCM phát triển “nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của thành phố giai đoạn 2018-2020”. Trong đó, HCA tổ chức khảo sát, đánh giá và đề cử danh mục các sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp hội viên tham gia vào các dự án thuộc 7 chương trình đột phá của thành phố với các tiêu chí: (i) Giải pháp, dịch vụ, sản phẩm đã đạt giải thưởng của Trung ương; Thành phố; Hiệp hội; Tổ chức báo chí; (ii) Sản phẩm, giải pháp được nhiều người tin dùng, phù hợp triển khai trong bối cảnh tại TP.HCM và Việt Nam.

  Việc lập danh mục sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Công nghệ thông tin tiêu biểu tham gia phục vụ vào các dự án thuộc 7 chương trình đột phá của Thành phố được chia theo từng lĩnh vực ngành nghề, thị trường, HCA chú trọng thực hiện và phát động Hội viên, doanh nghiệp CNTT tham gia nhiều đợt để tiến hành thu thập thông tin, tổng hợp và đề cử.

  Hội Tin học TP.HCM trân trọng thông báo đến Quý Hội viên, doanh nghiệp, đối tác về kết quả triển khai thu thập danh mục sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Công nghệ thông tin tiêu biểu đợt 1. Danh mục này sẽ được gửi đến các Sở ngành thành phố xem xét đánh giá, đồng thời HCA tiếp tục triển khai thu thập thông tin và đề cử đợt tiếp theo trong Quý II. (Thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm vui lòng xem ở file đính kèm).

  Quý Hội viên, doanh nghiệp CNTT đăng kí đề cử sản phẩm CNTT tham gia đề án 7 chương trình đột phá của Thành phố đợt 2 tại:

  http://hca.org.vn/hca-moi-doanh-nghiep-hoi-vien-de-cu-san-pham-cntt-tham-gia-de-7-chuong-trinh-dot-pha-cua-thanh-pho-dot-2/

  Trân trọng thông báo./.

  HỘI TIN HỌC TPHCM

  Đính kèm:
  Thống kê danh mục sản phẩm CNTT đợt 1