• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  HCA thăm và trao chứng nhận Hội viên Công ty CP PM SS4U

  Sáng ngày 19/02/2014, đại diện Hội Tin học TPHCM (HCA) – ông Lại Đức Nhuận, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban Hội viên đã đến thăm và trao bảng Chứng nhận Hội viên mới cho Công ty CP PM SS4U.
  image001

  Buổi gặp gỡ là dịp để đại diện HCA tìm hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp hội viên mới, tạo nhiều cơ hội gắn kết đơn vị hội viên với hoạt động Hội, xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa hội viên với HCA.

  image003

  Đón tiếp đoàn HCA là ông Thẩm Văn Hương – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành SS4U. Trong cuộc gặp, ông Hương đã có những chia sẻ với HCA về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, những khó khăn chung…Đồng thời, đưa ra nhiều kiến nghị thiết thực: Hội thường xuyên quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên. Tổ chức các buổi Seminar các nội dung thiết thực, họp mặt định kỳ để tìm hiểu thông tin, mở rộng SXKD. Cần phục hồi việc tổ chức hội chợ sản phẩm phần mềm cho doanh nghiệp trong nước tại TP HCM và liên kết để tổ chức ở các tỉnh lân cận có thị trường rộng. Cần bảo vệ sản phẩm CNTT nội địa, đặc biệt là các giải pháp ERP nhằm phát triển hơn nữa các hoạt động của Hội trong năm 2014.

  image005

  Giới thiệu đôi nét về Công ty CP PM SS4U
  Công ty CP giải pháp phần mềm SS4U là doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam tự xây dựng các sản phẩm ERP Online B4Ui chuyên sâu cho từng ngành công nghiệp như: Dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy sản,…hoàn toàn trên công nghệ  Oracle 10g.
  Công ty cung cấp các gói giải pháp ERP & HRM như:
  • B4Ui for Fishery
  • B4Ui for Pharmaceutical
  • B4Ui for Food & Beverage
  • B4Ui for Process
  • B4Ui Basic
  • B4Ui for Education
  • HR4Ui

  Gỉải pháp B4Ui được xây dựng theo mô hình đa công ty và có thể ứng dụng quản lý cho các tổng công ty, các công ty có nhiều chi nhánh.

  Bằng các giải pháp phần mềm quản trị tiên tiến, xây dựng chuyên sâu theo từng ngành công nghiệp và cùng với kinh nghiệm tư vấn – triển khai hơn 30 dự án ERP. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, SS4U hiện là một trong những doanh nghiệp có thể mạnh trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất.

  Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo HCA chúc cho Công ty CP phần mềm SS4U Việt Nam ngày càng phát triển, lớn mạnh. Bên cạnh đó, HCA cũng mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của HCA trong thời gian tới, xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.

  Tham khảo thêm tại: http://www.ss4u-vn.com/