• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  HCA thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên đơn vị cho Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM)

  Chiều ngày 23/10/2014, đại diện ban lãnh đạo Hội Tin học TPHCM (HCA) – Ông Lữ Hồng Chương, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Hội viên cùng Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội và Bà Văn Thị Bích Ty, Trưởng Ban Truyền thông đã có chuyến thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên thứ 298 cho Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM).
   netcom5

  Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM) nhận bảng chứng nhận Hội viên thứ 298 do Ông Lữ Hồng Chương, Phó Chủ tịch HCA trao tặng.

  Tại buổi gặp gỡ, đại diện HCA đã tiếp nhận những tâm tư, nguyện vọng của hội viên mới trong thời gian đầu gắn bó với hoạt động Hội. Đại diện Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM), Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc chi nhánhchia sẻ: Công ty NETCOM vừa tổ chức kỉ niệm 15 năm thành lập với những hoạt động nội bộ rất thiết thực cho nhân viên trong công ty. Ngày 7/10/2014 tại Hà Nội, NETCOM rất hân hạnh được công ty HanDreamnet chính thức chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Security Switch và giải pháp an ninh mạng tại thị trường Việt Nam. Và vào ngày 22/10/2014 tại khách sạn Lotte Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thành lập liên doanh giữa công ty TNHH máy tính NÉT (NETCOM) và YOI System từ Hàn Quốc. Mục tiêu của việc liên doanh là nhằm tăng khả năng mở rộng thị trường và xuất khẩu hạ tầng thông minh cho các cơ sở sản xuất, khai thác công nghiệp, giao thông vận tải, quản lý đô thị, chăm sóc sức khỏe sang thị trường các nước ASEAN.

  Netcom (1)

  Ông Lữ Hồng Chương cũng bày tỏ niềm vui mừng khi nhận thấy Hội viên NETCOM từ khi gia nhập vào HCA đã gặt hái rất nhiều thành công. Và theo Ông Chương, nếu muốn thành công hơn nữa tại thị trường TPHCM thì NETCOM nên tham gia vào các Hội chợ, hội thảo giới thiệu thêm về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà điển hình là Hội chợ quốc tế CNTT-TT FECIT 2015 (dự kiến tổ chức vào tháng 10/2015). Bên cạnh đó, ông Vũ Anh Tuấn cũng chia sẻ HCA vẫn đang cố gắng phát huy tốt vai trò cầu nối trong việc xây dựng mối quan hệ thân thiết tương hỗ giữa các doanh nghiệp Hội viên và Ban lãnh đạo HCA.

  Bà Văn Thị Bích Ty, Trưởng ban Truyền thông HCA chúc mừng NETCOM đã đoạt giải Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên Hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng. Theo bà, giải thưởng này chắc chắn góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với công ty NETCOM và sẽ là một bước ngoặt tiến lên các tầm cao quốc tế mới trong khu vực và châu lục trên chặng đường phát triển tiếp theo với khẩu hiệu mới “Make things connected”.

  Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo HCA chúc cho NETCOM ngày càng phát triển, lớn mạnh và mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của HCA trong thời gian tới, Hội luôn mong muốn mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn.

  Thông tin chi tiết về Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM):

  Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty NET Computer Co., Ltd. đã trở thành một trong các công ty hàng đầu của Việt nam về cung cấp các thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ, tích hợp hệ thống liên quan đến công nghệ thông tin. Công ty đã vững vàng vượt qua sự thăng trầm của ngành kinh doanh công nghệ thông tin, liên tục phát triển trong tư thế vững chãi và đáng tin cậy, cùng với tiêu chí kinh doanh:“Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”. NETCOM đã và đang xây dựng công ty ngày một lớn mạnh cùng các mối quan hệ bền vững, tạo được độ tin cậy hiệu quả đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

  Chi nhánh Công ty TNHH Máy Tính Nét (NETCOM):

  Trụ sở: 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tel:   083 868 2982              – Fax: 083 868 2928

  Email: netcomsg@netcom.com.vn

  Website: www.netcom.vn