• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  HCA thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên cho Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC

  Sáng ngày 10/10/2014, ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học TPHCM (HCA) đã có chuyến thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên mới cho công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC (Hội viên thứ 295)
  vtcdigicom (3)

  Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư Ký HCA trao bảng chứng nhận Hội viên cho ông Hoàng Duy Lê, Trưởng phòng kinh doanh dịch vụ Online công ty VTC DiGiCOM

  vtcdigicom (2)

  Ông Hoàng Duy Lê cho biết: Dự kiến trong cuối năm nay, VTC sẽ cho ra mắt “Dịch vụ CDN (content delivery network) – mạng truyền tải nội dung” đến thị trường. Bên cạnh đó, đại diện VTC DiGiCOM đề xuất ý kiến mong muốn Ban Lãnh đạo HCA sẽ thành lập một trang mạng xã hội trên website chính thức của HCA dành riêng cho các Hội viên, đó sẽ là con đường “tắt” giúp các doanh nghiệp có thể chia sẻ những giải pháp, dịch vụ sản phẩm mới, thông tin về công ty đến cộng đồng doanh nghiệp trong HCA nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả. Bên cạnh đó, ông Vũ Anh Tuấn cũng chia sẻ những nỗ lực của HCA trong việc xây dựng mối quan hệ thân thiết tương hỗ giữa các doanh nghiệp Hội viên và Ban lãnh đạo HCA.

   vtcdigicom (1)
  Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo HCA chúc cho VTC DiGiCOM ngày càng phát triển, lớn mạnh và mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của HCA trong thời gian tới, Hội luôn mong muốn mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn.

  Thông tin chi tiết về Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC:
  Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2006 và là  một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC – Bộ Thông tin và Truyền thông.
  VTC Digicom tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực khai thác dịch vụ, kinh doanh thiết bị và phát triển sản phẩm ứng dụng trên nền IP tại Việt Nam.
  Trong kế họach phát triển chung của toàn Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, VTC Digicom được giao trọng trách quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông của toàn Tổng công ty VTC nhằm khai thác hiệu quả đường trục truyền dẫn Bắc Nam; tập trung phát triển công nghệ mới.
  Hiện tại Công ty Digicom đang tập trung duy trì và phát triển một số sản phẩm, dịch vụ chủ yếu như:
  – Dịch vụ Thoại quốc tế chiều về (VOIP)
  – Dịch vụ thoại 45, 174.
  – Dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn quốc tế và trong nước (DATA)
  – Dịch vụ Truyền hình OTT.
  – Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS)
  – Dịch vụ Điện toán đám mây (Cloud Computing).
  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, Công ty Digicom đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường viễn thông trong nước và quốc tế.

  Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC
  Địa chỉ: Lầu 4, 88 AB Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
  Điện thoại: (84.8) 4450 3077
  Fax: (84.8) 3997 7183
  Email: cloud.info@vtc.vn
  Xem thêm thông tin chi tiết về công ty tại Website: http://cloud.vtc.vn/