• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  HCA thăm Hiệp Hội An toàn Thông tin (Vnisa)

  Trong chương trình Thăm các hiệp hội, hội bạn, ngày 09 tháng 08 năm 2012, VP Hội Tin học TP.HCM (HCA) tới thăm Hiệp Hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa) – Chi Hội Phía Nam.Với sự đón tiếp của Ông Trần Anh Minh – TTK Vnisa – Chi Hội Phía Nam, Ông Ngô Trần Vũ – UVBCH, GĐ Công ty NTS và 02 Thư ký của Hội.
  tải xuống (4)
  Qua cuộc gặp gỡ Ông Trần Anh Minh – TTK Vnisa Chi hội Phía Nam cảm ơn HCA đã chủ động tới thăm VP Vnisa, cùng  HCA trao đổi chi tiết các nội dung hoạt động của 2 hội, hai bên đều mong muốn giữa hai Hội sẽ có những hoạt động thiết thực trong các hoạt động hỗ trợ Hội viên trong thời gian tới, tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp Hội viên như tổ chức các  buổi Business matching, các sự kiện liên quan đến ngành CNTT tại khu vực phía Nam, các hoạt động Thể thao, tổ chức các buổi đào tạo – tọa đàm – hội thảo về an ninh mạng, trao đổi Logo giữa 2 Hội

  Sau đây là một số thông tin về Hiệp Hội An Toàn Thông Tin (Vnisa):
  Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin thì vấn đề bảo mật và an toàn thông tin đã trở thành yếu tố hết sức quan trọng và cấp thiết. Nhận thấy thực tế đó, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (viết tắt là VNISA) đã ra đời vào tháng 08/2007 và là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin được nhà nước Việt Nam công nhận.VNISA tập hợp các cá nhân, tổ chức làm công tác nghiên cứu giảng dạy, ứng dụng và phát triển an toàn thông tin nhằm hướng dẫn thực hiện các chủ trương đường lối của nhà nước trong việc ứng dụng và phát triển kỹ thuật, công nghệ, an toàn thông tin, đưa ra đề xuất, khuyến nghị với cơ quan quản lý nhà nước trong việc xây dựng cơ chế chính sách phát triển ngành.

  VNISA- Chi hội Phía Nam được thành lập vào tháng 09/2008,hiện tại nhân sự Văn phòng có 02 Thư ký và 01 Tổng Thư ký thường trực, 15 Thành viên trong Ban Chấp Hành.

  Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực:
  1.Chuyên tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên sâu cho các tổ chức, cá nhân về giải pháp và ứng dụng trong lĩnh vực an toàn thông tin.
  2.Tổ chức các cuộc thi, trình diễn quốc gia về an toàn thông tin.
  3.Dịch vụ tư vấn và phản biện về an toàn thông tin.
  4.Dịch vụ đánh giá về an ninh và bảo mật thông tin.
  5.Tổ chức các sự kiện, hội thảo, tọa đàm, báo cáo các chuyên đề về lĩnh vực an toàn thông tin.
  6.Tiến hành điều tra về an toàn thông tin toàn quốc.
  7.Chủ trì hợp tác với các hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có liên quan để trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng giúp đỡ nhau không ngừng đẩy mạnh ứng dụng và phát triển lĩnh vực an toàn thông tin.
  Cuộc gặp gỡ kết thúc với nhiều công việc được xác định sẽ thực hiện giữa hai Hội trong thời gian tới, Chúc Hiệp Hội An toàn Thông tin luôn phát triển.