• Đăng ký
 • Đăng nhập
  phatloc2
  phattai2
  ankhang2
  thinhvuong2
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA MỜI THAM DỰ HỘI THẢO CÔNG NGHỆ ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

  dienmattroi-face

  Việc khai thác năng lượng xanh để đưa vào sử dụng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay trong việc bảo vệ môi trường sống. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới là quá trình chuyển hóa năng lượng của dòng bức xạ điện từ Mặt Trời hấp thu qua tấm pin từ đó tạo thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn để đưa vào sinh hoạt. Hệ thống này hiện nay rất phổ biến, thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí.

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới với hiệu năng và giá cả rất khác nhau; việc tìm hiểu để lựa chọn sử dụng một thiết bị an toàn, thông minh và phù hợp là rất quan trọng.

   Nhằm mang đến những thông tin, phân tích, đánh giá về việc lựa chọn sử dụng điện mặt trời hòa lưới,  Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TPHCM, Hội Tin Học TP.HCM; Hội Truyền thông Điện tử TPHCM  trân trọng kính mời Quý vị tham dự:

  Hội thảo “Điện Mặt Trời Hòa Lưới”

  Thời gian:  8h30, thứ Sáu ngày 26 tháng 01 năm 2018

  Địa điểm: Hội trường (tầng 2) Liên hiệp các Hội KH & KT TP. HCM.

  224 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM

  Báo cáo viên: Diễn giả Nguyễn Thượng Quân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Công nghệ tích hợp Sao Nam.  

  ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI: https://goo.gl/F2btsg

  (Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí)

  Chương trình do Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TPHCM cùng hai hội : Hội Tin Học TP.HCM; Hội Truyền thông Điện tử TPHCM  tổ chức; với các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực Giải pháp năng lượng, Giải pháp điện mặt trời hòa lưới.

  Khách mời tham dự gồm có Lãnh đạo Liên hiệp hội , các đơn vị thành viên và trực thuộc Liên hiệp Hội ,  Lãnh đạo và  Hội viên Hội Tin Học TP.HCM; Lãnh đạo và hội viên Hội Truyền thông Điện tử TPHCM, các  doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng, công nghệ cao, các đơn vị quan tâm chương trình và các cơ quan thông tấn báo chí.

  chuong-trinh-a4

  Thông tin thêm vui lòng liên hệ :

  Ms. Châu (chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882)

  Ms. Nhung (nhungnth@hca.org.vn – 0166 552 6652)

  Ms. Hương (thanhhuong.ph.eic@gmail.com – 0982 258 131)