• Đăng ký
 • Đăng nhập
 • HCA mời tham dự hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong CMCN 4.0” do Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển TP.HCM (HIDS) và Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Những điều cần biết về quản lý kho bằng mã số mã vạch trong thương mại điện tử Khoa CNTT ĐH Tôn Đức Thắng mời quý doanh nghiệp tham gia vào phiên Industry Poster Session tại Hội nghị khoa học về thông tin và khoa học máy tính lần thứ 5 VNPT đã sẵn sàng hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ hội nghị WEF ASEAN 2018 HCA mời Doanh nghiệp tham dự Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử với Chính quyền Thành phố” được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: CƠ HỘI & THÁCH THỨC” và GIỚI THIỆU VIETNAM DIGITAL AWARDS 2018 Ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times HCA mời tham dự Tọa đàm: “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở VIỆT NAM” Hội Tin học TP.HCM chào đón Công ty Cổ phần HAIWIN – Hội viên thứ 362 Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh mời tham dự Hội thảo chuyên đề Công nghệ số, chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội và Thách thức & Giới thiệu Vietnam Digital Awards 2018
  banner-tham-luan-vio-2018
  banner-hca30nam285
  banner-khoi-nghiep280
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA MỜI THAM GIA ĐỒNG HÀNH HỘI THAO CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI TIN HỌC TP.HCM – HỘI THAO HCA MỞ RỘNG 2018

  banner-hoi-thao-chao-mung-30nam

  Nhằm tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tin Học TPHCM (09/06/1988 – 09/06/2018), HCA tổ chức Hội thao gồm các môn thi đấu dự kiến như: Bóng đá, Tennis, Cầu lông từ cuối tháng 4/2018 đến tháng 11/2018 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT.

  Đây là cơ hội để Quý Doanh Nghiệp tiếp cận quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cộng đồng CNTT-TT khu vực phía Nam, hơn 350 Hội viên HCA và gần 2000 khách hàng của HCA là các đối tác, tổ chức, các Hiệp hội bạn,…. Thông tin về hoạt động Hội thao sẽ được truyền thông rộng rãi trên các kênh của HCA và phương tiện thông tin đại chúng.

  Qua 30 năm hoạt động và phát triển, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã và đang là cầu nối đóng góp nhiều trong lĩnh vực CNTT – TT của thành phố cũng như cả nước. Nhiều hoạt động, sự kiện chuyên ngành CNTT do HCA tổ chức đã mang lại cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, mở rộng xúc tiến thương mại với thị trường nước ngoài. Song song đó, các hoạt động Hội thao cộng đồng vẫn luôn được HCA tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên không chuyên của ngành CNTT.

  Hội Tin Học TPHCM trân trọng kính mời và rất mong Quý doanh nghiệp, Quý Đối tác đồng hành, tham gia thi đấu tại Hội thao chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội.

  HCA mong nhận được sự quan tâm và đồng hành từ Quý doanh nghiệp, Đối tác cho sự thành công của chuỗi hoạt động Hội thao hướng tới chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tin học TP.HCM.

  *Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hội Tin Học Tp.HCM

  Lầu 9, 224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM – ĐT: (84-8) 3932 0999

  Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – 0166 552 6652; nhungnth@hca.org.vn

  Anh Nguyễn Công Toàn – 0901 229 725; nguyencongtoan2002@gmail.com

   

  *Thông tin đồng hành và đăng ký tham gia thi đấu, Quý vị vui lòng xem file đính kèm.

  Thư mời

  Quyền lợi tài trợ

  Phiếu đăng ký