• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA mời tham dự Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam và đăng ký tham gia đoàn ICT Caravan 2019

  Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam là một Hội thảo thường niên nhằm xây dựng mối liên kết và hợp tác, mở rộng gặp gỡ, trao đổi và giao lưu giữa lãnh đạo các doanh nghiệp CNTT-TT, các đơn vị ứng dụng, các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách phát triển ngành, các Hội Tin học địa phương; tạo sự thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT-TT, phục vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần tuyên truyền, thúc đẩy sự nghiệp ứng dụng và phát triển CNTT đến các vùng miền.

  Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ XXIII sẽ được tổ chức tại tỉnh Phú Yên trong 02 ngày (22-23/8/2019) với chủ đề “Chuyển đổi số: Kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử”.

  Hội Tin học TPHCM phối hợp tổ chức chương trình ICT Caravan phía Nam 2019 kết hợp tham quan và Hội thảo tại Phú Yên sẽ được bắt đầu từ ngày 22/8 – 25/8/2019. Bên cạnh việc tham gia Hội thảo là những hoạt động có ý nghĩa xã hội như: Tổ chức trao tặng thiết bị tin học cho các đơn vị, trường học còn khó khăn tại Phú Yên và viếng thăm những địa danh, danh lam thắng cảnh với nét kiến tạo địa chất độc đáo như Gành Đá Đĩa, nhà thờ Mằng Lăng, đầm Ô Loan, Bãi Xép, …cùng ngắm biển và thưởng thức những món ăn ẩm thực, hải sản tươi ngon không thể bỏ qua tại mảnh đất  Phú Yên ven biển thơ mộng này.

  HCA trân trọng kính mời Quý Hội viên, doanh nghiệp, cá nhân cộng đồng ngành CNTT tham dự Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam và đăng ký tham gia đoàn ICT Caravan 2019.

  – Thời gian: Dự kiến từ ngày 22/8-25/8/2019, diễn ra trong 04 ngày 3 đêm.

  – Địa điểm: Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

  – Thành phần tham gia: Đại diện các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp và các chuyên gia CNTT-TT tham dự Hội thảo.

  Kinh phí tham gia đoàn caravan từ TP.HCM bao gồm:

  – 03 đêm khách sạn tiêu chuẩn 2-3 sao tại Tp.Tuy Hòa. (2người/phòng).

  – Phương tiện di chuyển: tàu hỏa, xe ô tô.

  – Ăn uống 3 buổi/ngày, vé tham quan các di tích và danh lam thắng cảnh tại Phú Yên.

  – Đăng ký tham gia Đoàn trước ngày 25/07/2019 và hoàn tất tham gia trước ngày 30/07/2019.

  – Phí đăng ký tham gia Caravan: 3.300.000đ/người.

  Song song Hội thảo, Hội Tin học TP Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức hoạt động từ thiện trao tặng trang thiết bị tin học cho em học sinh tại các điểm trường khó khăn tại Phú Yên. HCA rất mong nhận được sự đồng hành cũng như tham gia hỗ trợ đóng góp từ các Hội viên, Quý Doanh nghiệp và các tổ chức CNTT-TT.

  Thông tin liên hệ và đóng góp, Quý Anh chị vui lòng liên hệ Ms Ngọc: 0327675238; ngocltd@hca.org.vn

  chuongtrinhcaravan

   

  Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Yên:

  • Gành Đá Đĩa được Nhà nước Việt Nam công nhận là thắng cảnh thiên nhiên cấp quốc gia năm 1998. Gành Đá Đĩa được hình thành khi núi lửa phun trào dung nham xuống biển. Từ trên cao, có thể nhìn thấy khu ghềnh lấn biển với những khối đá mặt hình lục giác, gắn chặt với nhau, có trụ thẳng đứng, có trụ nghiêng vẹo nhưng vẫn chồng chất tầng tầng trông như chồng bát dĩa nên có tên gọi là Ghềnh Đá Đĩa. Nhìn từ xa, Ghềnh Đá trông giống một tổ ong thiên tạo khổng lồ vô cùng kỳ vĩ.
  • Nhà thờ Mằng Lăng được xây dựng vào năm 1892, do một người Pháp tên Joseph de La Cassagne mà người dân xứ đạo tại đây gọi tên theo tiếng Việt là Cổ Xuân, vị linh mục đầu tiên của giáo xứ Mằng Lăng, phụ trách việc xây dựng nhà thờ, đây cũng là nơi lưu giữ cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của nước ta.
  • Đầm Ô Loan có diện tích 1570km, nổi danh là một đầm nước lợ nằm sát cửa biển với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và yên bình. Toạ lạc sát chân đèo Quán Cau; từ trên đèo nhìn xuống, đầm có hình dáng như một con chim phượng hoàng đang dang đôi cánh phủ rợp cả vùng.
  • Bãi Xép: Bãi Xép dài khoảng 500m, đẹp hoang dã với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển. Bãi đá đen bên trái nhấp nhô trông như một rặng núi đá nhỏ, chân đá chạy lô xô ra biển, tạo thành chỗ ngồi kín gió ngắm cảnh biển hữu tình.

  Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Thông tin thanh toán chi phí tham gia Caravan: Hội Tin học TPHCM. Số tài khoản: 114 00000 5259. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Viet Tin Bank), Chi nhánh 1, TP.HCM.

  Ban Tổ chức Caravan phía Nam:
  Hội Tin học TP.HCM
  224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM – ĐT: (84-28) 3932 0999
  Ms. Diệu Ngọc – ĐT: 0327675238; ngocltd@hca.org.vn; dieungoc1903@gmail.com
  Thông tin thêm xem tại: www.vaip.org.vn ; www.hca.org.vn

  Đính kèm:

  Thư mời (file pdf)

  Phiếu đăng ký

  Thông báo số 2 về việc tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XXIII tại tỉnh Phú Yên