• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  computek
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  HCA mời tham dự chương trình “Giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây trên nền tảng công nghệ Microsoft”

  Kính gửi: Quý Anh/Chị Hội viên, Đối tác Hội Tin học TP.HCM

  Dịch vụ điện toán đám mây là xu hướng công nghệ hiện đại đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Với tiện ích linh hoạt, lưu trữ mở rộng, tính bảo mật và chi phí phù hợp, nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện đang sử dụng các cơ sở hạ tầng và dịch vụ điện toán đám mây như một phần quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

  Các giải pháp Điện toán đám mây Microsoft cho phép đối tác cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận môi trường CNTT với quy mô doanh nghiệp lớn, chi phí hợp lý. Mối quan hệ hợp tác này giúp khách hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và mô hình dịch vụ mạnh mẽ, bỏ qua những mô hình đầu tư truyền thống vào cơ sở hạ tầng CNTT doanh nghiệp.

  Nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí hơn thông qua các giải pháp công nghệ điện toán đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt, Hội Tin Học TPHCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự sự kiện “Giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây trên nền tảng công nghệ Microsoft” do Hội Tin Học TPHCM phối hợp cùng Microsoft và Technology Solutions tổ chức, để cùng chia sẻ và trao đổi về các giải pháp, xu hướng phát triển của điện toán đám mây.

  Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 14 tháng 06 năm 2017
  Địa điểm: Sảnh ERA Rooftop (lầu 7), GEM CENTER, Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TPHCM

  **Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY
  **Đăng kí thành công là đăng kí nhận được email xác nhận từ BTC.

  Ms. Nhung – nhungnth@hca.org.vn – 0166 552 6652;
  Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882

  Trân trọng cảm ơn và kính mời.

  thiep-moi

  HỘI TIN HỌC TPHCM