• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Giải thưởng top5 - HCV Thông tin giải thưởng Giới thiệu

  HCA mời quý doanh nghiệp tham gia giải Huy Chương Vàng và Top 5 CNTT-TT Việt Nam 2013

  Kính gửi: Quý Doanh nghiệp công nghệ thông tin truyền thông, viễn thông
  V/v:  mời tham gia giải “Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2013

  Trải qua 14 năm, giải “Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam” do Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) đã được đông đảo doanh nghiệp CNTT-TT trên cả nước hưởng ứng tham gia.

  Giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam” là  giải thưởng có uy tín trong ngành CNTT nhằm tôn vinh, đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông. Dựạ vào tiêu chí nổi bật này, các doanh nghiệp sẽ nỗ lực đẩy mạnh, phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị hàng năm. Các đơn vị đạt giải sẽ được tôn vinh và quảng bá trong các sự kiện trong và ngoài nước thông qua các chương trình hội thảo, triển lãm, giao lưu, xúc tiến thương mại và bằng các phương tiện truyền thông báo. đài, website, các mạng xã hội.

  Điểm khác biệt và nổi bật nhất bắt đầu từ năm nay là giải thưởng được xây dựng theo mức doanh số khác nhau áp dụng cho 03 khu vực (chi tiết ghi trong thể lệ giải thưởng) nhằm thu hút nhiều doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Đồng thời giải thưởng được mở rộng thêm ở lĩnh vực phân phối công nghệ thông tin và đơn vị công nghệ thông tin, viễn thông tiềm năng.

  Lễ trao giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam 2013” năm nay sẽ được tổ chức long trọng trong buổi tiệc Gala Dinner của sự kiện “Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2013” vào lúc 16h30g, ngày 19/09/2013, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM.

  Thay mặt Ban Tổ chức giải, Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp hội đủ các tiêu chí trong thể lệ, vui lòng đăng ký tham gia để có điều kiện  được quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức: cô Nguyễn Thị Phương Dung – Điều phối chương trình – email: dungntp@hca.org.vn; Mobile: 0903 715 743


  TM. BAN TỔ CHỨC GIẢI  HCV & TOP 5 ICT VIETNAM 2013
  HỘI TIN HỌC TP. HỒ CHÍ MINH
  Tổng Thư Ký
  (Đã ký)
  Vũ Anh Tuấn