• Đăng ký
 • Đăng nhập
  pana
  cns
  vnpt
  lacviet
  Trang chủ Xúc tiến thương mại XTTM trong nước

  HCA mời Quý Doanh nghiệp CNTT – Điện tử tham gia Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

  Thư Ngỏ

  Kính gửi: Quý tổ chức, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp

  Lời đầu tiên, Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

  Qua 29 năm hình thành và phát triển (1988 – 2017), Hội Tin Học TPHCM ngày càng khẳng định vị thế là cầu nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền – Doanh nghiệp với Hiệp hội, tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, cũng như hướng đến là ngày hội của các sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Hội Tin học TP.HCM hân hạnh phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) và Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM tổ chức Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập” sẽ diễn ra từ ngày 05/07 đến ngày 09/07 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ với hơn 500 gian hàng của khoảng 200 doanh nghiệp tham gia.

  Bên cạnh các ngành hàng Dệt may; Nông thủy sản; Thực phẩm; Công nghiệp… hội chợ triển lãm năm nay đặc biệt còn quy tụ các hãng CNTT, điện tử hàng đầu với những xu hướng công nghệ mới, độc đáo; các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ với nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc. Các gian hàng trưng bày sản phẩm CNTT-Điện Tử sẽ tiếp cận trực tiếp đến khách hàng tiềm năng là doanh nghiệp các ngành nghề, thể hiện tác động trực tiếp đến sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Thông qua chương trình, Hội Tin học TP.HCM mong muốn hợp lực, kết nối cung – cầu gắn chặt sợi dây liên kết những doanh nghiệp CNTT Việt Nam có sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ chất lượng uy tín, mang thương hiệu CNTT Việt đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp. Tạo cơ hội để doanh nghiệp tăng cường hợp tác, giúp các doanh nghiệp triển khai hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao năng lực cạnh tranh; phát triển kinh doanh; nâng tầm thương hiệu của sản phẩm Việt trên thị trường nội địa và Quốc tế. Từ đó đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân; góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế đất nước và an sinh xã hội.

  Hội Tin học TP.HCM là Hội ngành nghề CNTT được thành lập sớm nhất trên cả nước, đồng thời cũng là đối tác của hơn 30 tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Ngoài ra, Hội còn thường xuyên tổ chức những hội thảo, triển lãm, hoạt động kết nối B2B, các chương trình chuyên ngành và các hoạt động liên quan để thúc đẩy sự phát triển cộng đồng ngành.

  Hội Tin Học TPHCM trân trọng kính mời Quý tổ chức, đối tác, doanh nghiệp tham quan và đồng hành cùng Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

  Tp.HCM, ngày 30 tháng 12 năm 2017
  TM. Hội Tin học TP.HCM
  Tổng Thư ký
  Vũ Anh Tuấn

  0001

  0002

  0003

  0004

  0005

  0006

  lienhe

  0008