• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Giải thưởng top5 - HCV Thông tin giải thưởng Giới thiệu

  HCA kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2016

  CNTT-TT được xem là hạ tầng của mọi hạ tầng, là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của các ngành. Những doanh nghiệp nổi trội, xuất sắc và đại diện đầy đủ cho ngành CNTT-VT Việt Nam rất cần được giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp các ngành và đông đảo người dùng nhằm tăng cơ hội mở rộng thị trường, thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT.

  top5

  Giải thưởng “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam” được Hội Tin học TPHCM (HCA) tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những doanh nghiệp CNTT-VT có doanh số kinh doanh hiệu quả, đang dẫn đầu thị trường. Giải cũng nhằm khuyến khích những nỗ lực phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến kinh tế và thị trường trong nước.

  Dự kiến vào lúc 17g, ngày 23/06/2016, Lễ trao giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam 2016” sẽ được tổ chức long trọng trong buổi tiệc Gala Dinner của chuỗi sự kiện “Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam – VIO 2016”.

  Để động viên, khích lệ cho doanh nghiệp cả 3 vùng miền trên cả nước – phù hợp với tình hình phát triển kinh tế xã hội và doanh nghiệp – Giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam 2016” tiếp tục được tổ chức cho cả 3 khu vực(xem chi tiết tại đây). Giải sẽ phù hợp với vị trí địa lý, điều kiện kinh tế, văn hóa vùng miền, dân số và doanh thu CNTT-VTcủa mỗi khu vực. Doanh nghiệp CNTT-VTkhắp cả nước đều có cơ hội tham gia Giải trong những hạng mục và khu vực doanh số phù hợp. Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay sẽ được mở rộng thêm ở lĩnh vựcCung cấp giải pháp – sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng nước ngoài (ngoài lãnh thổ Việt Nam) hay khách hàng nước ngoài ứng dụng tại Việt Nam.

  Đây là một trong những giải thưởng mang tầm vóc quốc gia và là giải có uy tín trong ngành CNTT ra đời sớm nhất của cả nước và là năm thứ 18 Giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam” được tổ chức. Giải sẽ góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia, cũng như đưa CNTT đến các vùng miền và người tiêu dùng, từ đó tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp phát triển. Những năm qua, Giải đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT-VT.

  Thay mặt Ban Tổ chức giải, Hội Tin Học TP.HCM (HCA) kính mờiQuý doanh nghiệp quan tâm đăng kí tham dự chương trình này. Để tham gia, Quý doanh nghiệp vui lòng điền vào phiếu đăng k‎ý và gửi qua email:dungntp@hca.org.vn hoặc fax đến (84-8) 3932 0199 trước ngày 01/06/2016.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hội Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh (HCA)

  Cô Nguyễn Thị Phương Dung: Email dungntp@hca.org.vn– Mobile: 0903 715 743

  Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung : Email nguyennhung1314@gmail.com – Mobile: 016 6552 6652

  Đính kèm:

  Thư mời tham gia TOP 5 & HCV 2016

  Thể lệ Giải thưởng

  Quyền lợi đồng hành

  Phieu dang ky Top 5&HCV ICT VN 2016

  Phiếu đăng ký SP Triển vọng 2016

  Phiếu đăng ký DN Khởi nghiệp 2016

  Phiếu đăng ký SP – DV – GP cung cấp cho Khách hàng trong và ngoài nước

  (Nguồn: HCA Media)