• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Thăm hội viên

  HCA đến thăm Hội viên mảng đào tạo – APROTRAIN

  Trong quý cuối năm 2016 vừa qua, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã đến thăm Hội viên mảng Đào tạo – chi nhánh công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng APROTRAIN tại tầng 3, 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

  Buổi gặp gỡ có ông Đậu Ngọc Hà Dương – Giám đốc Đào tạo hệ thống Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech và Ông Đinh Trí Dũng – Giám đốc chi nhánh Aprotrain TP.HCM cùngvới sự tham dự của ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký HCA. Hai bên trao đổi về thực trạng nguồn nhân lực IT hiện nay cùng những cơ hội và thách thức của khối doanh nghiệp đào tạo CNTT. Qua đó, HCA sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên có được phương thức hoạt động hiệu quả hơn.

  img_3755

  Hơn nữa, với những quan điểm thống nhất tại buổi gặp gỡ như “Luôn đón đầu công nghệ, không chạy theo công nghệ” và “Đào tạo theo nhu cầu của nhà tuyển dụng”,HCA sẽ phối hợp với Aprotrain để cùng nhau giải quyết phần nào bài toán thừa thiếu nguồn nhân lực CNTT trong thời gian tới.

  Năm 1999, Aptech đã có mặt tại Việt Nam với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Từ đó đến nay, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Học viên của Aptech chủ yếu các các bạn sinh viên và học sinh phổ thông. Tới nay, tập đoàn Aptech đã đào tạo được khoảng 50.000 lập trình viên quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

  Nguồn: HCA Media