• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Sự kiện VNITO Tin tức

  Harvey Nash Việt Nam tuyển 500 kỹ sư vào năm tới

  Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam đang mở rộng hoạt động và cần rất nhiều nhân lực.

   

  Profile_Huynh Minh Vu

  Ông Huỳnh Minh Vũ, Giám đốc phát triển kinh doanh Harvey Nash Việt Nam

  Ông Huỳnh Minh Vũ, Giám đốc phát triển kinh doanh Harvey Nash Việt Nam, đã trao đổi về những thành công cũng như dự định sắp tới của công ty.

  Theo ông, lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Harvey Nash Việt Nam để hấp dẫn các đối tác, khách hàng bao gồm những yếu tố nào?

               Có 3 yếu tố chính như sau:

  Harvey Nash Việt Nam là một công ty toàn cầu và đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới.

  Với lợi thế là có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp.

  Harvey Nash Group đã được niêm yết trên sàn chứng khoán London và có được sự ổn định về tài chính.

  Những điểm nổi bật nhất trong những năm gần đây của công ty?

  Điều đặc biệt, năm nay là kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của Harvey Nash toàn cầu. Sự kiện này cũng là cột mốc rất quan trọng đối với Harvey Nash Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, Harvey Nash Group dành nhiều sự quan tâm đối với công ty Harvey Nash Việt Nam và tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (HongKong, Nhật, Singapore).

  So với các năm trước, Harvey Nash Việt Nam có sự kiện gì mới hay không?  

  Năm nay, chúng tôi có văn phòng mới tại Singapore.

  Những dự định sắp tới của Harvey Nash Việt Nam?

  Trong năm 2016, mục tiêu của chúng tôi là giữ mức tăng trưởng ổn định 30% ở các dịch vụ phát triển gia công phần mềm. Để có thể đạt mục tiêu này, Harvey Nash Việt Nam tiếp tục duy trì và mở rộng thị phần, đặt biệt tại thị trường Nhật và Trung Đông.

  Ông có thể cho biết việc tuyển dụng nhân sự có sự thay đổi nào không?

  Để đáp ứng nhu cầu mở rộng cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Harvey Nash Việt Nam tăng cường tuyển dụng nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi. Cụ thể, trong năm 2016, chúng tôi có chiến lược tuyển thêm 500 nhân sự có trình độ và kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, Harvey Nash Việt Nam vẫn đầu tư vào công tác đào tạo cho hơn 500 sinh viên mới tốt nghiệp.

  Ngoài trụ sở tại TPHCM, Harvey Nash Việt Nam có dự định mở thêm chi nhánh?

  Hiện tại, chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội và đang cân nhắc để mở thêm một số nơi khác.

  vnito

   

  Văn phòng HarveyNash tại Hà Nội

  Ông có thể chia sẻ Harvey Nash có những bí quyết gì giúp công ty có thể đạt nhiều thành tựu cho đến ngày nay?

  Harvey Nash luôn duy trì việc nghiên cứu các công nghệ mới để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ luôn thay đổi. Và điều quan trọng, Harvey Nash luôn quan tâm đến việc tuyển dụng và đào tạo để nhân viên của công ty có thể thích ứng với công nghệ và các tiêu chí riêng của Harvey Nash.

  Vậy, Harvey Nash Việt Nam có nhu cần tuyển các kỹ sư chất lượng cao để đáp ứng với xu hướng công nghệ hay không?

  Theo tôi, vấn đề này có cả cơ hội lẫn thách thức. Điều khó khăn cho Harvey Nash Việt Nam là gặp phải sự cạnh tranh với các công ty cùng ngành khác để thu hút người tài, tuy vậy đây cũng là cơ hội cho chúng tôi để đầu tư vào con người. Tại Harvey Nash, chúng tôi không chỉ chú ý đến tuyển dụng mà còn quan tâm vào yếu tố đào tạo.

  Harvey Nash Việt Nam rất vui mừng khi chào đón một nhóm nhân viên mới vào đại gia đình của công ty trong năm nay. Chúng tôi đã thành công khi chọn được 90 sinh viên tài năng vừa tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội.

  Năm nay, Harvey Nash Việt Nam có kế hoạch tuyển mới với số lượng bao nhiêu nhân sự?

  Năm nay, chúng tôi tuyển thêm 800 nhân viên có kinh nghiệm và tiếp tục đào tạo cho hơn 400 sinh viên vừa tốt nghiệp.


  Harvey Nash Vietnam to recruit 500 talents next year

  _MG_0343

   

  Huynh Minh Vu, Business Development Director, Harvey Nash Vietnam, talked in an interview about business situation and expects 2016 will continue to be a successful year for the company.

  What is the biggest competitive advantage of company that attracts clients to choose your company instead of other companies in the same field?

  Harvey Nash Vietnam is multi-national company with global presence

  Unique portfolio of services to provide whole spectrum of resource strategy

  Public company listed on London stock exchange with Western corporate governance and stable financial performance

  What were highlights in recent years for company?

  This year is our 15 year anniversary, a big milestone of Harvey Nash Vietnam. Harvey Nash group focus on Vietnam and expansion in APAC (Hongkong, Japan, Singapore) is the highlights in recent years.

  What’s news compared to previous years?

  This year we have our office in Singapore.

  What do you predict and expect in 2016?

  Our focus in 2016 is to continue to grow our software development outsourcing    services at a steady rate of 30%. To overcome challenges and to reach to our     target growth, we will keep expanding our market share, not only to our existing markets but also to prospective markets such as Japan, and the Middle East.

  What changes will take place in company in next year?

  To fulfill our customer’s increasing demands on quality services, we will continue to expand our highly skilled staff in our Vietnam centersIn 2016, alongside our recruitment strategy to employ an additional 500 experienced professionals, we will invest in training for more than 500 new graduates.

  Did you intend to open new branches in Middle or North Vietnam? Why?

  We already have branch in Hanoi and consider another location in Vietnam.

  Could you share how company can bring into play the achievements gained in the past and special in recent years to attract customers?

  We keep researching new technologies to meet the demand for cutting edge technology and investing in training new hires to commoditize the old technology.

  Looking at the trends, you need more qualified employees? Is it a challenge or opportunity?

  I can see it is both challenges and opportunity. Challenge to us is the competitive from others but it is also our opportunity to invest in our people. At Harvey Nash,     we don’t just hire skilled people to do the job but we also train people to do the job.

  Harvey Nash Vietnam is very pleased to welcome the whole new group of 2015 Freshers joining Harvey Nash family. We successfully selects 90 talented graduates from top universities in both Hanoi and Ho Chi Minh joining our Family.

  How many employees do you plan to add this year?

  In 2015, alongside our recruitment strategy to employ an additional 800 experienced professionals, we will invest in training for more than 400 new graduates.

   

  HCA Media