• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-knsv-130-280
  b2b9284x130
  bannertopn
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Global CyberSoft Đạt Chứng Nhận Đối Tác Có Trung Tâm Chuyên Môn SAP PCoE Kỳ Thứ 4

  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 04 năm 2017, Công Ty Cổ Phần Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS), trực thuộc Tập Đoàn Hitachi Consulting, công bố đã vinh dự đạt Chứng Nhận Đối Tác Có Trung Tâm Chuyên Môn PCoE kỳ thứ 4 do SAP cấp cho Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của công ty theo đúng tiêu chuẩn SAP Enterprise Support cho các giải pháp SAP ERP, SAP BusinessObjects, SAP HCM và SAP HANA.

  gcs-sap-certified

  Theo Ông Ngô Đức Chí, Tổng giám đốc của GCS, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa đạt được Chứng Nhận Đối Tác Có Trung Tâm Chuyên Môn của SAP. GCS đã là đối tác SAP đầu tiên tại Việt Nam được trao chứng nhận PCoE vào năm 2011 và tiếp tục được kiểm tra cấp lại cho 4 kỳ liên tiếp (kể từ năm 2011 ~ 2019). Với chứng nhận đạt được này, GCS một lần nữa khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất về SAP ERP, SAP BusinessObjects, SAP HCM và SAP HANA cho khách hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”.

  PCoE là một trong những tiêu chuẩn cao nhất chỉ chứng nhận cho tổ chức đã được đội ngũ kiểm định của SAP kiểm tra và đánh giá gắt gao. Cùng với việc đạt được chứng nhận về Chương trình Chất lượng Đối tác Toàn cầu của SAP vào năm 2015, việc đạt chứng nhận PCoE lần này là phần thưởng có ý nghĩa lớn đối với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ SAP tại GCS.

  Để đạt được điều này, GCS phải tiếp tục đáp ứng và hoàn thiện tất cả các yêu cầu của SAP, bao gồm: các tiêu chuẩn về SAP Enterprise Support, các yêu cầu về năng lực kỹ thuật và chuyên môn liên quan tới giải pháp, các quy trình phải được chuẩn hóa cũng như phải có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và tư vấn mạnh, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn nhằm đáp ứng và vượt qua được tất cả các yêu cầu ngày càng cao hơn của các khách hàng. Thêm vào đó, để đảm bảo mức độ tin cậy về chất lượng dịch vụ, SAP yêu cầu các đối tác phải tiếp tục đạt chứng nhận PCoE sau mỗi 2 năm.

  Sơ lược về Công Ty Cổ Phần Global CyberSoft (Việt Nam)

  Công ty Global CyberSoft là công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2000 tại California, Mỹ và là công ty trực thuộc Tập đoàn Hitachi Consulting kể từ tháng 10 năm 2014. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ phần mềm và tích hợp hệ thống CNTT cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh như: Tự Động Hóa Nhà Máy, ERP/ HCM & BI, Tự Động Hóa Doanh Nghiệp/ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng, Dịch Vụ Kiểm Định Phần Mềm, Hệ Thống Nhúng cho các Thiết Bị Di Động và Ứng Dụng Xe Hơi cho khách hàng tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới. GCS có văn phòng tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu. Ngoài ra, GCS đạt các chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 27001, và CMMI Mức độ 5.

  Nguồn: GCS