• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Sản phẩm & Dịch vụ mới

  FPT IS tích hợp giải pháp thanh toán hiện đại của LogNet

  Các giải pháp quản lý vận hành hệ thống mạng (OSS) và quản lý khách hàng, kinh doanh, tính cước (BSS) mà Công ty FPT IS triển khai cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông sẽ được tích hợp giải pháp thanh toán hiện đại MaxBill của LogNet Systems.

  13

  LogNet Systems kỳ vọng FPT IS sẽ giúp mở rộng phạm vi thị trường cho giải pháp thanh toán hiện đại MaxBill. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

  LogNet Systems, nhà cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại cho các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa công bố thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu để tích hợp giải pháp thanh toán hiện đại MaxBill của LogNet vào danh mục các giải pháp OSS/BSS của FPT IS.

  Bên cạnh đó, 2 công ty cũng áp dụng giải pháp thanh toán hiện đại cho các lĩnh vực viễn thông, điện, nước,… Sự hợp tác được thể hiện ở khâu tiếp thị, bán hàng, triển khai dự án.

  Ông Dương Dũng Triều, Giám đốc FPT IS cho biết FPT IS là nhà tích hợp hệ thống toàn cầu đang phát triển mạnh tại các thị trường Đông Nam Á, EMEA (châu Âu, Trung Đông, châu Phi) và châu Mỹ. Việc tích hợp giải pháp MaxBill để thanh toán và quản lý khách hàng sẽ giúp FPT IS tăng sức hấp dẫn về khả năng cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống trong mắt bất kỳ khách hàng nào thuộc nhóm các công ty viễn thông, công ty dịch vụ tiện ích… FPT IS mong muốn có thể củng cố danh mục giải pháp đầu tư khi tích hợp thêm MaxBill và có thể cung cấp năng lực thanh toán hiện đại này đến các nhà cung cấp dịch vụ.

  Còn Kirill Rechter, Giám đốc điều hành Bộ phận Thanh toán của LogNet bày tỏ kỳ vọng rằng sự hiện diện trên thị trường của FPT IS sẽ giúp LogNet mở rộng phạm vi thị trường cho giải pháp thanh toán MaxBill ra toàn cầu. Hiện LogNet Systems đã triển khai MaxBill cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình, nội dung số, tài chính và các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới…

  Hà Minh
  (Nguồn: ICTnews)