• Đăng ký
 • Đăng nhập
  phatloc2
  phattai2
  ankhang2
  thinhvuong2
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  FPT Software HCM mời quý doanh nghiệp tham dự hội thảo “CMMI 2.0 & Automation in Quality Management”

  CMMI được biết tới như tấm vé thông hành cho doanh nghiệp để thâm nhập vào chuỗi gia công phần mềm toàn cầu, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của toàn cầu hóa, việc nâng cấp các version của CMMI là điều bắt buộc với các doanh nghiệp phần mềm.

  Hội thảo CMMI 2.0 & Automation in Quality Management do FPT Software tổ chức với sự tham gia của 2 chuyên gia tư vấn của QAI Global với mục đích giới thiệu cho các doanh nghiệp về mô hình CMMI for Development 2.0. Đây là một version hoàn toàn mới vừa được tổ chức CMMI công bố vào cuối tháng 3, CMMI 2.0 sẽ giúp các tổ chức cải thiện đáng kể hiệu suất bằng cách xây dựng và duy trì năng lực trong các lĩnh vực quan trọng như phát triển sản phẩm và kỹ thuật, quản lý kinh doanh, lập kế hoạch và quản lý công việc, lựa chọn và quản lý nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng và quản lý lực lượng lao động.

  FPT Software là doanh nghiệp đi đầu trong áp dụng và luôn đạt được mô hình CMMI cấp độ cao nhất. Vào năm 2009, FPT software đã hoàn tất chương trình chuyển giao kinh nghiệm triển khai CMMI cấp độ 5 cho cộng đồng Công nghệ thông tin bao gồm chuyển giao Bộ tài liệu, chuyển giao Hệ thống Phần mềm và Bộ cài đặt. Tiếp nối thành công của chương trình này, FPT Software tiếp tục tổ chức hội thảo CMMI 2.0 với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm về CMMI với cộng đồng và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất.

  Mặt khác đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai và áp dụng CMMI tại FPT Software, đồng thời cùng gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia tư vấn của QAI Global, tìm ra những giải pháp để tháo gỡ khó khăn mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặp phải, cũng như hướng dẫn áp dụng CMMI sao cho phù hợp và có hiệu quả tốt với chất lượng cao.

  Chúng tôi trân trọng đón tiếp quý doanh nghiệp vào lúc:

  Thời gian: 13h30 – 17h, Thứ Tư, ngày 6 tháng 6 năm 2018

  Địa điểm: Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1.

  Vì số lượng ghế ngồi có hạn, quý doanh nghiệp vui lòng đăng kí số người tham dự tại link sau để ban tổ chức tiện sắp xếp chỗ ngồi và đón tiếp quý doanh nghiệp.

  https://www.fpt-software.com/fpt-software-insights/event-calendar/

  mail gui


  Đính kèm:

  Thư mời

  (Nguồn: FPT Software HCM)