• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-knsv-130-280
  b2b9284x130
  bannertopn
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  ĐẤT VIỆT – 16 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

  Từ những ngày đầu thành lập, Công ty Công nghệ Tin học Đất Việt là một doanh nghiệp nhỏ chủ yếu cung cấp các thiết bị viễn thông, an ninh, báo trộm, báo cháy, thiết bị văn phòng. Đến nay, hơn 16 năm xây dựng và phát triển. Đất Việt đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường, không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng mà còn là đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp tích hợp AV tổng thể cho khối chính phủ và doanh nghiệp như: Phòng họp thông minh, hệ thống camera quan sát, hội nghị truyền hình, hệ thống mạng, hệ thống tổng đài điện thoại, các thiết bị trình chiếu và phần cứng, phần mềm máy tính,…

  Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ nhân sự kỹ thuật giỏi đầy nhiệt huyết, Đất Việt cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng những giải pháp khả thi, hữu ích với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Với các giải pháp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, Đất Việt hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp AV tổng thể, thiết bị phần cứng cho khối chính phủ và doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo nên sự phát triển, phồn vinh cho xã hội bằng việc áp dụng khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật vào sản phẩm, vào quá trình sản xuất cũng như vào dịch vụ của khách hàng.

  gddatviet1
  Bà Nguyễn Thị Kim Anh
  Giám đốc Công ty Đất Việt

  Thông tin liên hệ:“Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong khả năng của mình, tạo ra các giá trị mới, đóng góp vào sự thành công của khách hàng là sứ mệnh và định hướng mà Đất Việt hướng tới. Chúng tôi chân thành cảm ơn và tri ân đến các đối tác, các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đó trong tương lai. Sự thành công của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi.” 

  CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẤT VIỆT
  227/9B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 3512 9675 Email: kimanh@datvietcorp.com

  doitacdatviet

  (Nguồn: Đất Việt)