• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Câu lạc bộ Outsourcing Thông tin

  Đánh giá năng lực nhân viên: Lý trí hay cảm tính

  Chương trình với sự tham dự của các diễn giả: Ông Hoàng Trung Chính (DEK Technology), Bà Nguyễn Thị Hồng Vân (IMT Solutions); Ông Trần Quốc Dũng (KMS), Ông Ngô Văn Toàn (Global Cybersoft VN), ông Lại Đức Nhuận (LARION) – (theo thứ tự từ trái sang).

  Tham dự buổi trao đổi có Bà Văn Thị Bích Ty – Trưởng ban Truyền thông HCA, ông Lại Đức Nhuận – Phó ban Hội viên HCA, cùng với tham gia trình bày và chia sẻ đến từ các diễn giả như: Ông Ngô Văn Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Công ty Global Cybersoft VN với phần chia sẻ về chủ đề “Performance review in HRM overall picture”; Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – HR Manager, Công ty IMT Solutions trao đổi về chủ đề “How to measure and improve the performance of emloyees”; Ông Trần Quốc Dũng – Delivery Director, Công ty KMS chia sẻ chủ đề “Focucing on employees’ strengths, increase their potential and value to the company development”; và chủ đề “Performance Appraisal: A tool for people development” với phần chia sẻ của ông Hoàng Trung Chính – PM công ty DEK Technology trình bày. Các bài chia sẻ này đã mang đến những thông tin hữu ích, các trường hợp cụ thể của từng công ty mà khách tham dự có thể học hỏi, áp dụng những kinh nghiệm này vào công việc đánh giá nhân sự của doanh nghiệp mình một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

   

  Ông Ngô Văn Toàn – Phó Tổng Giám đốc, Công ty Global Cybersoft VN với phần chia sẻ về chủ đề “Performance review in HRM overall picture”

  Theo ông Ngô Văn Toàn, doanh nghiệp cần làm rõ mục đích của việc đánh giá nhân viên từ đó xây dựng phương thức đánh giá phù hợp đối với đơn vị mình. Bên cạnh đó, trong quá trình đánh giá và sàng lọc nhân sự cần có những chính sách đặc biệt dành cho nhóm nhân viên đặc biệt để có thể giữ được các thành phần nòng cốt cho công ty.

   

  “Với phương thức đánh giá nhân viên 3600 dựa trên ý kiến phản hồi từ nhiều hướng khác nhau, từ các nhân viên trong nhóm hoặc thuộc các nhóm khác, từ các sếp quản lý trực tiếp… công ty DEK Technology đã đạt được nhiều kết quả tốt trong việc đánh giá tiêu biểu là trong năm 2013, tỉ lệ nhân viên nghỉ việc sau khi hoàn thành hoạt động đánh giá nhân sự đạt được là 4,5% (tức chỉ có 2/140 nhân viên nghỉ việc)” – Ông Hoàng Trung Chính, PM công ty DEK Technology cho biết.

  Nhóm diễn giả đã nhận được hơn 60 câu hỏi được đặt ra trong suốt quá trình giao lưu hỏi đáp, trao đổi và chia sẻ các ý kiến đến từ các doanh nghiệp tham gia. Có thể thấy, trong những tháng cuối năm hoạt động đánh giá nhân sự của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Software Outsourcing rất được quan tâm và không thể thiếu.

  Dự kiến vào tháng 1/2015, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục tổ chức buổi trao đổi tiếp theo với chuyên đề “Experience sharing on building a VN Outsourcing company from small to big and bigger”. Để có thêm thông tin về hoạt động của CLB, Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập trang:  https://www.facebook.com/VNSOClubhoặc https://www.facebook.com/HCAVietnam

  Đính kèm các bài trình bày trong buổi trao đổi:

  – Chuyên đề: “Performance Appraisal in Software Outsourcing Companies”

  Công ty IMT Solutions – chủ đề “How to measure and improve the performance of emloyees”

  Công ty KMS – chủ đề “Focucing on employees’ strengths, increase their potential and value to the company development”

  – Công ty DEK Technology – chủ đề “Performance Appraisal: A tool for people development”

   (Nguồn: HCA Media)