• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA

  Đại diện Hội Tin học TPHCM (HCA) thăm Hội viên đơn vị – Công ty TNHH DIGI-TEXX

  Sáng ngày 19/02/2014, đại diện Hội Tin học TPHCM (HCA) – ông Lại Đức Nhuận, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban Hội viên đã có buổi gặp mặt và trò chuyện thân mật cùng đại diện Công ty TNHH DIGI-TEXX.
  digi

  Tiếp đón HCA có bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty DIGI-TEXX và bà Nguyễn Thị Mộng Thường – Trợ lý Tổng Giám đốc. Lãnh đạo HCA và doanh nghiệp Hội viên đã có những trao đổi trực tiếp, thẳng thắn về các vấn đề của doanh nghiệp, nhằm tăng sự tin cậy, hiểu biết lẫn nhau, hỗ trợ cho các hoạt động của HCA và doanh nghiệp hội viên ngày càng hiệu quả.

   digi1

  Qua cuộc trao đổi, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã có những chia sẻ về hoạt động kinh doanh của công ty, những thuận lợi và khó khăn trong thời gian vừa qua. Bà cho biết nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Thành phố, sự giúp đỡ nhiệt tình của HCA trong năm 2013 vừa qua DIGI-TEXX đã có những tăng trưởng vượt trội, doanh thu tăng trên 70% và nhân sự tăng trên 40% so với năm 2012. Ngoài ra, bà Phương Thảo cũng đã có những góp ý, kiến nghị nhằm phát triển hơn nữa các hoạt động của Hội trong năm 2014.

  Đôi nét về Công ty TNHH DIGI-TEXX
  DIGI-TEXX được thành lập từ năm 2003 dưới hình thức doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về gia công quy trình doanh nghiệp (BPO), DIGI-TEXX chuyên cung cấp dịch vụ quét tài liệu, nhập và xử l‎ý dữ liệu, xử l‎ý hình ảnh, xử l‎ý sách điện tử và gia công phần mềm. Khách hàng của DIGI-TEXX phần lớn đến từ Châu Âu, Đông Nam Á, Israel, Mỹ và Việt Nam. DIGI-TEXX xem chất lượng cao là tất yếu chứ không phải là lợi thế cạnh tranh.

  Đến nay, nhân sự của DIGI-TEXX khoảng 400 người, hạ tầng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ, các quy trình đã được thiết lập và những quy định về an ninh dữ liệu được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

  Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực như:
  • Dịch vụ BPO
  • Dịch vụ quét tài liệu
  • Dịch vụ nhập liệu
  • Dịch vụ xử lý dữ liệu
  • Dịch vụ xử lý hình ảnh
  • Dịch vụ xử lý hóa đơn
  • Dịch vụ xử lý sách điện tử
  • Gia công phần mềm

  DIGI-TEXX đã xây dựng thành công hệ thống Quản lý chất lượng và An ninh thông tin đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế và đã nhận được chứng chỉ công nhận từ các tổ chức thẩm định có uy tín.
  – Chứng chỉ ISO 9001:2000, ISO 9001:2008, cấp bởi tổ chức TÜV Rheinland (Đức) từ năm 2006.
  – Chứng chỉ ISO 27001:2005, cấp bởi tổ chức DAS (Anh) từ năm 2010.
  Qua hơn 10 năm hoạt động, DIGI-TEXX đã đạt được những thành tựu đáng kể. Sự công nhận, vinh danh cho những nỗ lực vượt bậc, thành tích kinh doanh ấn tượng và những đóng góp tích cực cho xã hội – cộng đồng trong thời gian qua:
   Giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam dành cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất, được trao bởi Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2008.
   Bằng khen do UBND TP. HCM trao tặng vì có những đóng góp cho ngành Công nghệ thông tin từ năm 2004 – 2011, 2013.
   Giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông TP. HCM dành cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu, được trao bởi Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM năm 2008, 2011.
   Giải thưởng Sao Khuê dành cho doanh nghiệp tiêu biểu về dịch vụ BPO, được trao bởi Bộ Thông tin và Truyền thông từ năm 2008 – 2013.
   Giải thưởng “Top Enterprises of the year”, được trao bởi Quang Trung Software City từ năm 2008 – 2012.
   Giải thưởng Huy chương vàng đơn vị Nội dung số dành cho doanh nghiệp có doanh số kinh doanh hiệu quả, đang dẫn đầu thị trường, được trao bởi Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2013.
   Giải thưởng “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013” dành cho doanh nghiệp có thành tích nổi bật và đạt hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, được trao bởi UBND TP. HCM năm 2013.

  Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo HCA chúc cho Công ty TNHH DIGI-TEXX ngày càng phát triển, lớn mạnh. Bên cạnh đó, HCA cũng mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của HCA trong thời gian tới, xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.

  Tham khảo thêm tại: http://www.digi-texx.vn