• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  CSC và bộ phận Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (HPE) hoàn tất việc sáp nhập cùng thành lập Công ty DXC Technology

  Thương vụ hợp nhất giữa CSC và bộ phận Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (NYSE: HPE) để thành lập Công ty DXC Technology đã chính thức hoàn thành vào ngày 3/4/2017. Hôm nay, CSC và bộ phận Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã hoàn tất việc sáp nhập, thành lập Công ty DXC Technology, hiệu lực kể từ ngày 01/04/2017.

  _dsc5696

  DXC Technology (NYSE: DXC) là công ty dịch vụ CNTT độc lập đứng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng đã rung chuông khai trương phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 3 tháng 4 năm 2017 trên Thị trường Chứng khoán New York với mã chứng khoán “DXC”. Từ đây, DXC Technology sẽ trở thành thành viên của Danh sách S&P 500.

  Trong niềm vui đánh dấu ngày thành lập công ty DXC Technology, ông Mike Lawrie, Chủ tịch tập đoàn của DXC Technology phát biểu: “Với mong ước đáp ứng nhu cầu thị trường công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ vũ bão, chúng tôi thành lập DXC Technology – công ty công nghệ độc lập đứng đầu thế giới, được hình thành trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ khách hàng toàn cầu trong 60 năm qua. Chúng tôi cam kết kế thừa và phát huy chất lượng các dịch vụ CNTT, cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên ngành thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng, cổ đông; đồng thời mang đến những cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân viên toàn cầu của DXC.

  _dsc5718

  DXC đã lên kế hoạch triển khai hàng loạt các hoạt động quảng cáo đồng bộ trên phạm vi toàn cầu với các sự kiện nhân viên đươc tổ chức tại hơn 150 văn phòng trên toàn thế giới và khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhằm giới thiệu công ty mới trên thị trường.

  Tổng quan về DXC Technology

  DXC Technology là tập đoàn CNTT với công nghệ độc lập hàng đầu thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói để giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong kỷ nguyên số. Được hình thành từ sự sáp nhập giữa DXC và mảng Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (HPE), DXC Technology phục vụ hơn 6.000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia. Với sự độc lập về công nghệ, đội ngũ nhân viên tài năng toàn cầu, liên minh chặt chẽ với các nhà đối tác công nghệ hàng đầu thế giới và luôn ứng dụng các giải pháp công nghệ thế hệ mới, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại thành công mỹ mãn cho khách hàng. DXC Technology cũng được công nhận là một trong những công ty có trách nhiệm xã hội tốt nhất.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.dxc.technology

  Nguồn: CSC Việt Nam