• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Bảo Tín ra mắt phần mềm diệt virus BullGuard đầu tiên tại Việt Nam

  Ngày 29/6 tại TP.HCM, hãng bảo mật BullGuard (Anh) đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với những sản phẩm hướng đến bảo vệ hành vi an toàn cho người dùng trước cuộc tấn công của mã độc tống tiền không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đại diện chính thức tại Việt Nam là Công Ty Công Nghệ Bảo Tín.

  2017_0629_11364500-800x533

  Sản phẩm BullGuard luôn được sự đánh giá cao từ người dùng và nhận nhiều giải thưởng từ tổ chức máy tính hàng đầu thế giới như:

  – Giải thưởng “Best Buy” của Computer Buyer
  – Giải thưởng “Best-in-Test” của tạp chí “Chip Magazin” và “PC Welt”
  – Giải thưởng về phần mềm có hiệu năng tốt nhất của PCPlus
  – Chứng nhận Advanced+ của AV-Comparatires về phần mềm diệt virus có khả năng bảo vệ tốt nhất…

  Theo đại diện BullGuard, điểm mạnh của phần mềm chính là tính năng bảo mật an toàn cho người dùng trong bối cảnh tấn công mã độc tống tiền đang tăng mạnh. Với tính năng tích hợp phòng chống mã độc bằng cơ chế thông minh, BullGuard giúp người dùng an toàn hơn trên môi trường mạng. “Chúng tôi đã cập nhật mã độc theo từng giờ, không chỉ là WannaCry hoặc thậm chí là Petya hiện đang lây lan mạnh tại châu Âu”, đại diện BullGuard cho biết.

  Không chỉ tích hợp tính năng phòng chống mã độc, BullGuard còn cho phép người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng trên Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive. Cụ thể, tính năng giúp người dùng bảo mật nhiều hơn cho dữ liệu để sao lưu khi được mã hóa trước khi lưu trữ. Điều này góp phần tăng tính an toàn nhiều hơn cho các tập tin quan trọng khi mà tài liệu này thường chính là cơ chế moi tiền mà WannaCry hoặc cách Petya đang khai thác.

  Bên cạnh đó, tính năng bảo vệ trẻ em cũng giúp phụ huynh quản lý tốt hơn cho con em của mình trong môi trường an ninh mạng trong độ tuổi từ 3 – 17 tuổi, giúp đảm bảo môi trường trong sạch hơn cho máy tính bằng việc hạn chế các hành vi tò mò.

  Riêng với phiên bản Mobile Security, người dùng còn được cung cấp công cụ chống mất cắp thông qua GPS, kèm theo tính năng chặn cuộc gọi, hoặc cảnh báo tình trạng sử dụng thông qua cơ chế giám sát cuộc gọi thông minh.

  Ông Khổng Văn Cường – Giám Đốc Công ty Công nghệ Bảo Tín chia sẻ: “Bullguard là một phần mềm diệt virus được Việt hoá, giao diện dễ sử dụng, người dùng dễ dàng sao lưu trên đám mây. Ngoài ra, các sản phẩm Bullguard được phân phối tại Việt Nam với giá hợp lý cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng qua email, tổng đài và trực tuyến ….  Với những nguy cơ rủi ro ngày càng cao cùng với sự bùng nổ và phát triển internet, mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, Bảo Tín cam kết đồng hành cùng người dùng tại Việt Nam sẽ được bảo vệ cao nhất cùng những sản phẩm tính năng bảo mật vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất.”

  Tại thị trường Việt Nam, BullGuard có 2 sản phẩm bao gồm Mobile Security với giá 190.000 đồng/năm và Internet Security với giá 250.000 đồng/năm.

  Nhân dịp ra mắt lần này, Công ty Công nghệ Bảo Tín sẽ áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 cho các đại lý trên toàn quốc khi đăng ký 1000 sản phẩm đầu tiên và chương trình dành tặng phần mềm diệt virus BullGuard bản quyền 6 tháng  cho các bạn Sinh Viên Học Sinh, người dùng văn phòng  khi đăng ký tại website: www.bullguard.btis.vn  hoặc hệ thống đại lý, phân phối của Bảo Tín.

  Công ty Công nghệ Bảo Tín là Công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, tập hợp đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước. Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, những dịch vụ – sản phẩm – giải pháp an toàn thông tin mạng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường.

  Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng để Công ty Công nghệ Bảo Tín không ngừng phấn đấu và vươn xa.

  Thông tin chi tiết, xin liên hệ:
  (Ông) Khổng Văn Cường –  Giám đốc Công ty

  CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẢO TÍN
  Email: cuongkv@btis.vn
  Điện thoại: 0908 940 270

  Địa chỉ: Tầng 04, 5A Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  (Nguồn: Bảo Tín)