• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Công nghệ mực in UV

  maxresdefault

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng buộc nhiều doanh nghiệp luôn phải cải tiến dịch vụ, sản phẩm cũng như tìm ra giải pháp tối ưu nhất tới khách hàng, rẻ hơn, và tốt hơn đối thủ. Trong các giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh, thì giải pháp thay đổi công nghệ, vật liệu hiện đại hơn có ý nghĩa quan trọng và mang tính quyết định. Với ngành công nghiệp in, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp in với nhau ngày càng gay gắt. Trong  khi đó, công nghệ in đã trải qua những thay đổi đáng kể với những tiến bộ được áp dụng.

  Từ trước đến nay người dùng hầu như chỉ biết đến những loại mực in thông thường với màu sắc quen thuộc như mực in màu đen được ứng dụng trong hầu hết các văn bản, hay các loại mực in nhiều màu đa dạng như: xanh, vàng, trắng, đỏ,… để thể hiện nội dung bài viết trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

  Bên cạnh những loại màu mực in vừa được đề cập ở trên, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mực in đặc biệt, có khả năng “tàng hình” trên nhiều chất liệu- với tên gọi là mực in UV. Mực UV hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến ở nhiều thị trường trên thế giới và có xu hướng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, để hiểu rõ về bản chất của loại mực này như thế nào, sử dụng chúng sao cho đạt hiệu quả nhất trong thực tế thì vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra.

  Vậy mực UV là như thế nào, nó khác gì so với các mực khác, sử dụng ra sao, những phương pháp in nào dùng được và dùng nó như thế nào?

  uv-ribbon-blue-color-work-on-p330i-printer

  Mực in UV hay còn gọi là băng truyền nhiệt UV, là loại mực in không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đây được xem là một sản phẩm có tính ứng dụng rất cao trong lĩnh vực bảo mật thông tin, tài liệu, khi mà các chủ sở hữu không muốn thông tin của mình bị lộ ra ngoài.

  Và một trong những ứng dụng tiêu biểu của mực in UV đó là dùng để in mã vạch UV, mã vạch UV đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính bảo mật cho các tài liệu như: CMND, sổ hồng, sổ đỏ, các chứng từ mang tính chất nội bộ,… Để đọc được những mã vạch UV này, chúng ta cần có một thiết bị đọc mã vạch chuyên dụng vì các dòng máy quét mã vạch thông thường không có khả năng đọc mã UV. Do đó, Opticon đã phát triển nên một dòng sản phẩm có chức năng đọc mã UV mà hiếm có dòng sản phẩm nào có thể có chức năng tương đồng. Máy quét mã vạch Opticon có khả năng đọc được những mã vạch thông thường, mã vạch UV với tốc độ nhanh và chính xác. Do đó sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang đến cho người dùng hiệu quả hoạt động cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ mực in UV và máy quét mã vạch có khả năng quét được tia UV vui lòng liên hệ 028 222 88 262 hoặc sales@opticon.vn.

  (Nguồn: OPTICON VIETNAM)