• Đăng ký
 • Đăng nhập
 • HCA mời tham dự hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong CMCN 4.0” do Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển TP.HCM (HIDS) và Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Những điều cần biết về quản lý kho bằng mã số mã vạch trong thương mại điện tử Khoa CNTT ĐH Tôn Đức Thắng mời quý doanh nghiệp tham gia vào phiên Industry Poster Session tại Hội nghị khoa học về thông tin và khoa học máy tính lần thứ 5 VNPT đã sẵn sàng hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ hội nghị WEF ASEAN 2018 HCA mời Doanh nghiệp tham dự Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử với Chính quyền Thành phố” được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0: CƠ HỘI & THÁCH THỨC” và GIỚI THIỆU VIETNAM DIGITAL AWARDS 2018 Ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times HCA mời tham dự Tọa đàm: “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở VIỆT NAM” Hội Tin học TP.HCM chào đón Công ty Cổ phần HAIWIN – Hội viên thứ 362 Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh mời tham dự Hội thảo chuyên đề Công nghệ số, chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội và Thách thức & Giới thiệu Vietnam Digital Awards 2018
  banner-tham-luan-vio-2018
  banner-hca30nam285
  banner-khoi-nghiep280
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  COMPUTEX 2018 BẾ MẠC THÀNH CÔNG

  COMPUTEX 2018 bế mạc ngày 09/06/2018 tại Đài Bắc, Đài Loan thu hút 42.284 khách quốc tế từ 168 quốc gia. Theo TAITRA, 10 quốc gia và  vùng lãnh thổ có số lượng khách tham dự hàng đầu gồm có: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đức, Ấn Độ, Philippines.

  COMPUTEX 2018 nổi bật với 6 chủ đề, bao gồm AI, 5G, Blockchain, IoT, Đổi mới & Startups, Gaming & VR. Thông qua một loạt các cuộc triển lãm, diễn đàn và các cuộc giao thương, sự kiện đã kết nối chuỗi giá trị ngành công nghiệp công nghệ, hỗ trợ các công ty công nghệ và startup nền tảng tốt nhất để quảng bá và tương tác với đối tác, khách hàng toàn cầu.

  InnoVEX tập trung vào những cải tiến mới nhất, đặt xu hướng cho các công nghệ startup, thu hút 17.687 du khách chỉ trong 3 ngày, tăng trên 18% so với năm 2017. “Phụ nữ trong kinh doanh” là chủ đề được xuất hiện lần đầu tiên tại InnoVEX. Adriana Gascoigne, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Girls in Tech – tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới về vai trò phụ nữ trong công nghệ và kinh doanh – phát biểu tại diễn đàn. Bà cho biết sự đa dạng giới tính tại nơi làm việc có thể giúp đội ngũ tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hiện trong ngành công nghiệp công nghệ của Mỹ có 25% người lao động là phụ nữ.

  Cũng trong năm nay, COMPUTEX đã hợp tác với các công ty tư nhân và chính phủ nâng tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Pitch InnoVEX lên mức 350.000 USD. Giải thưởng lớn năm nay đã được trao cho Bioinspira.

  Kể từ năm 1981, COMPUTEX là một cầu nối quan trọng trong xúc tiến thương mại, xây dựng nhận thức thương hiệu và tiếp thị sản phẩm cho các công ty tại Đài Loan và ở nước ngoài. Sự kiện này tiếp tục dẫn đầu các xu hướng của ngành công nghiệp với mong muốn tiến đến xây dựng một hệ sinh thái công nghệ toàn cầu.

  Năm nay, 1.602 nhà triển lãm từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày tổng cộng 5.015 gian hàng. Quy mô COMPUTEX 2019 kỳ vọng sẽ được mở rộng hơn nữa. “Điều này sẽ mang lại động lực sáng tạo hơn cho COMPUTEX khi có sự tham gia của các công ty trên toàn thế giới. Qua đó chứng minh sức mạnh công nghệ, nâng cao và tái tạo cuộc sống “, bà Leonor Lin, Phó Chủ tịch TAITRA phát biểu.

  Một số hình ảnh:

  img_2776

  img_2790

  img_2821

  img_3065

  img_3108

  img_3390

  lanh-dao-taitra-gap-go-dai-dien-doanh-nghiep-it-cac-nuoc-chau-a-co-ket-noi-giao-thuong-manh-me-voi-taitra-viet-nam-indonesia-an-do-singapore-thai-lan

  (Nguồn: HCA Media)