• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỘI TIN HỌC TP. HỒ CHÍ MINH – THÁNG 12/2017

  Hội tin học TP.HCM  trân trọng gửi đến Quý hội viên, Đối tác bản tin điện tử những sự kiện nổi bật trong quý IV/2017, cùng một số thông tin mới từ HCA.

  Tổng hợp các sự kiện Hội tin học TPHCM tổ chức và phối hợp tổ chức trong tháng 12/2017

  PC World Việt Nam và Hội Tin Học TP.HCM mời Quý doanh nghiệp tham dự Hội thảo “Nông nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

  Chương trình do Sở Khoa học Công nghệ TPHCM chỉ đạo; Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam và Hội Tin học TPHCM tổ chức; Connecting Plus, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu hỗ trợ thực hiện; cùng các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực Giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng trong nông nghiệp.

  Nhằm mang đến những thông tin, phân tích, đánh giá về xu hướng nông nghiệp thông minh, Tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam và Hội Tin Học TP.HCM trân trọng kính mời Quý Anh Chị tham dự Hội thảo “ Nông nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” được diễn ra lúc 8h30, thứ Sáu ngày 08 tháng 12 năm 2017, tại Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TPHCM (lầu 2) – số 224 Điện Biên Phủ P7, Q3

  ĐĂNG KÍ THAM DỰ: TẠI ĐÂY
  (Chương trình tham dự hoàn toàn miễn phí)

  Tổ chức World Mosquito Program (Đại Học Monash, Australia) tìm đối tác giải pháp công nghệ thuộc lĩnh vực Agile

  Cơ quan Thương mại và Đầu tư Australia (Austrade) thuộc Tổng Lãnh Sự Quán Australia đang tìm đối tác giải pháp công nghệ cho chương trình The World Mosquito, Đại Học Monash, Australia.

  Đối tác tiềm năng có khả năng sử dụng Agile để phát triển trên phần mềm hiện tại, thiết kế các ứng dụng mới theo yêu cầu, báo cáo và phân tích dữ liệu, thiết kế trải nghiệm người dùng và phần hỏi đáp tương tác tùy từng dự án.

  Hạn chót nộp form đăng ký: hết ngày 7/12 (Thứ năm tuần này)
  Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem thêm: TẠI ĐÂY
  Thông tin liên hệ: Cô Trinh, Austrade 028 3827 0621, trinh.trinh@austrade.gov.au

  JETRO mời tham dự Hội thảo đầu tư vào Nhật Bản

  Ngày 19/12/2017, JETRO sẽ tổ chức một buổi hội thảo đầu tư vào Nhật Bản tại khách sạn Saigon Prince Hotel, số 63, Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM cho doanh nghiệp Việt Nam nhằm giới thiệu các thế mạnh thị trường, lợi thế kinh doanh tại Nhật Bản, các ưu điểm khi thành lập chi nhánh tại thị trường Nhật Bản cũng như các hoạt động hỗ trợ của JETRO đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam có dự định đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Nhật Bản.

  Hội thảo này được sự giúp đỡ, phối hợp của Cục đầu tư nước ngoài, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam, Liên minh VNITO, QTSC, Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA), VINASA, v.v… Đây là một dịp để quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Nhật Bản cũng như các hoạt động hỗ trợ của JETRO. JETRO trân trọng kính mời các quý doanh nghiệp quan tâm tham dự sự kiện trên.

  Thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY

  Thư mời tài trợ ITLC YEP 2017

  ITLC Year End Party (YEP) 2017 là sự kiện được cộng đồng những nhà quản lý CNTT – IT Leader Community (ITLC) tổ chức hàng năm. Sự kiện YEP 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/01/2018 tại Capella Park View – 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM với chủ đề “Đại tiệc Anh hùng công nghệ”.

  Thông qua YEP 2017, ngoài việc khẳng định vị thế ITLC thông qua hoạt động trong năm 2017 vừa qua, đây cũng là điểm đến và chia sẻ định hướng hoạt động cộng đồng, ngành nghề CNTT trong năm 2018 bởi các chuyên gia, mở rộng cơ hội giao lưu và các mối quan hệ liên ngành IT.

  Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY

  Hội Tin học TP.HCM giới thiệu nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập cho doanh nghiệp Hội viên

  Nhằm tạo môi trường thực tế cho Sinh viên tiếp xúc, có cơ hội học hỏi và trải nghiệm việc làm thực tế tại doanh nghiệp cũng như giới thiệu đến quý công ty đối tượng nhân viên tiềm năng, được đào tạo chuyên nghiệp, Hội Tin học TP.HCM giới thiệu nguồn thực tập sinh các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính và Công nghệ thông tin của trường đại học Greenwich VN tới quý doanh nghiệp Hội viên trong năm 2018.

  Thời gian thực tập tại Doanh nghiệp: vào giữa tháng 2/2018 (trong 3 tháng)

  Quý doanh nghiệp Hội viên có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh trong giai đoạn từ giữa tháng 2/2018 đến giữa tháng 5/2018, vui lòng liên hệ Ms.Nhung – Ban Hội viên – 0166 552 6652 hoặc gửi qua mail: nhungnth@hca.org.vn để được hỗ trợ

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm TẠI ĐÂY

  *Tin ngành:

  Đại học Hoa Sen triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Giáng sinh.

  TAITRA xúc tiến ngành công nghiệp AIoT của Đài Loan và giới thiệu COMPUTEX 2018 tại VIỆT NAM

  BỘ TTTT: CÔNG BỐ SÁCH TRẮNG CNTT-TT VIỆT NAM 2017 (Bản full)

  [MISA HCM] Tọa đàm với 22 trường ĐH/CĐ để sẵn sàng nguồn lực cho năm 2018

   

  **Thông tin thêm vui lòng liên hệ VP Hội Tin học TP.HCM:
  224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
  08 28 39 320 999 – hca@hca.org.vn

  Website HCA: http://hca.org.vn/
  Fanpage HCA: https://www.facebook.com/HCAVietnam/?fref=ts
  Fanpage HCA Media: https://www.facebook.com/HCAMediaCenter/?fref=ts

  Ms. Nhung – nhungnth@hca.org.vn  – 0166 552 6652
  Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn  – 0931 064 882
  Ms. Yến – yenth@hca.org.vn  – 0937 654 686

  Trân trọng cảm ơn.
  Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia từ Quý Đơn vị.

  HỘI TIN HỌC TP.HCM