• Đăng ký
 • Đăng nhập
  banner-futsal-130
  b2b9284x130
  banner-top-130x185
  banner-vio-130
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  5 LỢI ÍCH MÁY CHỦ CLOUD MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

  Ngày nay, việc thay thế một máy chủ vật lý truyền thống bằng dịch vụ máy chủ Cloud đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Khi máy chủ vật lý gặp nhiều rủi ro và khả năng gián đoạn dịch vụ cao do các vấn đề như: hư hỏng thiết bị phần cứng, nâng cấp máy chủ mất nhiều thời gian, đôi khi không thể nâng cấp… Điều này có thể gây thiệt hại và ảnh hưởng lớn đối với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Máy chủ Cloud hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm của máy chủ vật lý, đảm bảo hạ tầng CNTT hoạt động liên tục với hiệu quả vượt trội với 5 lợi ích.

  1. Tiết kiệm chi phí: Không mất chi phí đầu tư dành cho phần cứng, hạ tầng CNTT. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho những gì sử dụng máy chủ Cloud chất lượng cao.

  2. Khả năng thu hẹp và mở rộng hệ thống nhanh: Dễ dàng theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp nên tài nguyên luôn được sử dụng hợp lý, không bị lãng phí hay dư thừa tài nguyên mang lại hiệu quả cao.

  3. Đảm bảo hạ tầng hoạt động liên tục: Hạ tầng máy chủ Cloud với quy mô lớn đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn đạt tiêu chuẩn cao không làm gián đoạn dịch vụ, ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  4. Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ cao và theo kịp xu hướng phát triển của thế giới.

  5. An toàn dữ liệu: Dữ liệu nhân bản 03 lần đảm bảo tính liên tục với 2 phân vùng lưu trữ tốc độ nhanh (SSD) và lưu trữ lớn (SATA) đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  5-loi-ich-cua-may-chu-cloud

  Với hình thức sử dụng máy chủ Cloud hiện nay, doanh nghiệp sẽ chuyển hầu hết trách nhiệm về vận hành hệ thống, quản lý hạ tầng, bảo mật và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho nhà cung cấp dịch vụ. Khi đó doanh nghiệp sẽ giảm rất nhiều chi phí và chỉ tập trung vào nhiệm vụ chính là kinh doanh, không phải bận tâm nhiều đến việc quản lý, kiểm soát hạ tầng CNTT.

  Công ty TNHH EXA
  Website EXA Backup: http://backup.exa.vn  
  1066 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM
  Email: sales@exa.vn  –  Hotline: 0938 298 278

  (Nguồn: EXA)