• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  SFF SUPPORTING ORG ebanner 295 - HCA
  BANNER VIO2019-180
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Live stream không “giật, lag” với vietnam CDN

  Vào những năm trở lại đây, thế giới đang ngày càng phát triển chóng mặt về kỹ thuật số. Để quảng bá 1 sản phẩm cũng như mang sản phẩm, dịch vụ đến gần khách hàng thì live stream (phát sóng trực tiếp trực tuyến) gần như có mặt ở mọi nơi, cho phép các doanh nghiệp chia sẻ sự kiện trực tiếp với khách hàng để dễ dàng kết nối và phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với người dùng cũng như khách hàng của mình. Live stream cho phép bạn tương tác trực tiếp với người xem, đồng thời cung cấp cho họ những tin tức đầu tiên bằng cách phá vỡ bất kỳ lớp trung gian cần thiết nào.

  Live stream giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khán giả bằng cách tương tác trong thời gian thực. Thay vì họ chỉ biết xem và lắng nghe như truyền thống như xem tivi hay xem lại các video cũ đã được làm và đưa lên web, doanh nghiệp bạn có thể cho phép khán giả tham gia vào một hình thức tương tác: chẳng hạn học online, các khoá học hoặc tương tác và phản hồi trong Facebook.

  Tuy nhiên cũng có một số vấn đề vẫn hay thường gặp khi live stream như: Kết nối mạng chậm hay bị gián đoạn có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng nội dung. Chắc bạn cũng không lạ gì việc đang nghe bài hát hay xem phim giữa chừng thì bị ngưng lại do mạng kém. Hay nếu doanh nghiệp bạn các tổ chức các khóa học trực tuyến (E-Learning), các live stream dạy học (yoga, gym, …) nhưng mạng không ổn định thì chẳng một khách hàng nào có thể dừng lại lâu để đợi live stream của bạn cả.

  EXA

  Và để giải quyết vấn đề sự cố mạng chậm hay những vấn đề về việc trải nghiệm nội dung của khách hàng thì CDN sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những ưu điểm vượt trội mà chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ qua nếu muốn tăng doanh thu của doanh nghiệp mình.

  – Đối với người truyền phát cũng như người xem live stream thì sự cố gián đoạn là điều khiến họ khó chịu nhất. Một bản live stream mượt mà, không bị gián đoạn cũng như độ trễ thấp sẽ tạo được trải nghiệm tốt cho người xem. Với CDN điều này là hoàn toàn đơn giản.

  – Bên cạnh đó, nền tảng CDN giúp mở rộng băng thông, tăng lưu lượng truy cập vào cùng một thời điểm. Do đó dù lượng người xem lớn đến đâu thì quá trình live stream cũng không bị ảnh hưởng hay gián đoạn.

  – Đặc biệt live stream trên nền tảng công nghệ CDN có độ trễ rất thấp, giúp cho nội dung truyền tải được sống động và rất chân thực, tăng trải nghiệm cho người xem.

  – CDN hỗ trợ phân phối nội dung truyền tải một cách an toàn và nhanh chóng đến người xem ở mọi nơi trên thế giới. Có khả năng truyền tải nội dung chất lượng cao, ổn định trên nhiều nền tảng và thiết bị và chỉ trả phí theo từng thời điểm live stream giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt chi phí mà không cần đầu tư cơ sở hạ tầng với chi phí vận hành.

  Hiện nay, Vietnam CDN đang được thường dung nhiều cho các website TMĐT, bán hàng, giới thiệu sản phẩm (Fashion, Mỹ phẩm…),…

  Tại Việt Nam dịch vụ Vietnam CDN ra mắt thị trường từ năm 2013 với 11 POPs trong nước với 3 nhà mạng lớn và 200 POPs quốc tế thuộc 113 thành phố trên toàn thế giới. Đặc biệt, hệ thống của Vietnam CDN với hạ tầng lớn mạnh chịu tải hơn 2 tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo setup dịch vụ trong vòng 5 phút, luôn sẵn sàng cho mọi hình thức live stream cho doanh nghiệp.

  Đăng ký sử dụng CDN trong nước và quốc tế 24/7 tại đây: https://vietnamcdn.com

  EXA